Home » FACEBOOK » Vào facebook bằng Firefox anonymoX

Vào facebook bằng Firefox anonymoX

Vào facebook bằng Firefox anonymoX
Trong các bài viết trước, mình đã hướng dẫn rất nhiều cách vào facebook khác nhau. Ưu điểm và nhược điểm của từng cách, cũng như hiệu quả để vào facebook khi bị chặn khác nhau.

Hôm nay mình tiếp tục cập nhật thêm một cách khác để truy cập facebook khi bị chặn. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay 28/5, các nhà mạng đang chặn facebook khá mạnh. Mình hiểu và thông cảm về lý do ngăn chặn facebook của các nhà mạng lớn như VNPT, PFT hoặc Viettel,…. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng tới việc liên lạc, trao đổi với bạn bè trên facebook thì các hướng dẫn vào face này là cần thiết.
Cách vào facebook sử dụng Addon anonymoX trên Firefox
Đây là một cách sử dụng Addon trên Firefox để truy cập facebook. Nghĩa là, bạn cần cài đặt trình duyệt Firefox trên máy tính, và tiếp theo là cài đặt addon anonymoX.

Bước 1: Cài đặt Firefox.
Các bạn tải Firefox về và cài đặt như các phần mềm thông thường, hoàn toàn miễn phí nhé!
Download Firefox
Bước 2: Cài đặt addon anonymoX cho Firefox.

Mở trình duyệt Firefox sau khi đã cài đặt.
Truy cập link sau để tải addon này về. https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/anonymox/
Sau đó nhấn vào: Tải xuống ngay để cài đặt addon này lên trình duyệt Firefox của bạn.
Bước tiếp theo sẽ cài đặt, sau đó khởi động lại trình duyệt.
Thế là OK rồi.
Bước 3: Bạn mở Firefox để truy cập facebook. 
Cách sử dụng AnonymoX khá đơn giản, đầu tiên bạn cần cấu hình hoạt động cho chương trình bằng cách nhấn vào biểu tượng add-on.
Cửa sổ thiết lập anonymoX:
vao facebook bang fifox

Settings for: dùng để bật hoặc tắt anonymoX với một trang web bất kỳ. Ví dụ chỉ bật anonymoX với Facebook.com thì hãy bấm vào mục này và chọn Facebook.com.
Change identity: nút này để đổi địa chỉ IP. Thi thoảng anonymoX sẽ báo lỗi, bạn cần bấm cái nút này để đổi IP giữa các quốc gia.
Country: anonymoX hiện cung cấp IP từ các nước gồm: Mỹ, Hà Lan, Áo và Anh. Bạn có thể chọn nước nào hoặc để tất cả (All). Mình thì để tất cả vì tốc độ cũng không được cải thiện nhiều giữa các quốc gia này.
Server: để mặc định anonymox
Attributes: người dùng miễn phí không cần quan tâm. anonymoX cũng cung cấp dịch vụ trả phí với tốc độ nhanh hơn và ổn định hơn.
Nếu bạn không muốn sử dụng AnonymoX trên các trang web nhất định (ví dụ trang web đang mở), trong bảng giao diện add-on, bạn chọn tên trang web đó từ trình đơn thả xuống của mục Settings for và bỏ dấu chọn tại ô Active. Ngoài ra, còn có một số chức năng hữu ích khác mà bạn có thể sử dụng khi nhấn vào nút More như: Clear Cookies (xóa cookie của một hoặc tất cả các trang web trình duyệt truy cập), User Agent (duyệt web dựa trên danh nghĩa trình duyệt khác), Settings (cho phép bạn kích hoạt/vô hiệu hóa hiển thị thanh Add-on, địa chỉ IP và cờ quốc gia sử dụng). Tiện ích này thật sự hữu ích khi bạn không muốn các trang web giám sát và theo dõi hành vi duyệt web của bạn.
Xem thêm : Cách vào facebook khi bị chặn mới nhất

VIP

tie-mediumFile host vào facebook tháng 10/2018 mới nhất

File host vào facebook tháng 10/2018 mới nhất

File host vào facebook tháng 10/2018 mới nhất, File host vào facebook mới nhất 2018, file …