Home » DOWNLOAD » GoPro Studio – Chỉnh sửa video đơn giản, chất lượng

GoPro Studio – Chỉnh sửa video đơn giản, chất lượng

GoPro Studio Chỉnh sửa video đơn giản chất lượng, download phần mềm chỉnh sửa vdeo,
Download GoPro Studio full crack

Video làm từ GoPro Studio có chất lượng đặc biệt, và nếu chỉnh sửa cẩn thận, bạn có thể làm một bộ phim ngắn chất lượng.

Để chỉnh sửa video thì có rất rất nhiều các phần mềm khác nhau, từ đơn giản như Windows Movie Maker, hay tiên tiến nhất với Adobe Premiere và Final Cut.
Tuy nhiên,để sử dụng các phần mềm làm phim, video phức tạp rất nhiều bạn không thể làm được. Khi đó bạn chỉ mong muốn có một phần mềm sử dụng đơn giản, nhưng chất lượng tốt, và bạn sẽ cần quan tâm tới GoPro Studio.
Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách  để tạo ra một video ghi lại bằng cách sử dụng GoPro Studio. 
Trước khi bạn bắt đầu:

 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã tải về và cài đặt GoPro Studio cho Windows hoặc GoPro Studio cho Mac.
 • Các đoạn video của bạn muốn chỉnh sửa.
 • 1. Import và chỉnh sửa các video gốc.


  Trước tiên, bạn cần nhập – Import các file video gốc vào để chỉnh sửa, làm phim. Để làm điều này, mở GoPro Studio và nhấp chuột vào nút màu xanh Import new files ở góc trên bên trái.  Chọn các tập tin bạn muốn  và nhấn Open.
  GoPro Studio download phần mềm chỉnh sửa vdeo
  Trước khi bạn bắt đầu lắp ghép các đoạn video, bạn đã có thể bắt đầu cắt giảm bất kỳ các phần không cần thiết trong đoạn video gốc. Click vào một trong các hình nhỏ ở cột bên trái và sau đó vào Play, ở trung tâm phía dưới, để bắt đầu xem các đoạn phim.
  Bên trái bạn sẽ thấy hai nút play: bạn có thể sử dụng các lựa chọn các phần của tập tin mà bạn muốn giữ. Nút quay về phía bên trái sẽ xác định điểm khởi đầu của clip, trong khi bên phải đặt sự kết thúc của clip. Bạn có thể chọn một số clip cho một phim duy nhất.
  download phần mềm chỉnh sửa vdeoSử dụng các nút Advanced settings để thay đổi các thiết lập video. Bạn có thể chọn kích thước video và khung hình mỗi giây, tăng tốc độ của các video, thay đổi định dạng, điều chỉnh chất lượng, hoặc loại bỏ các hiệu ứng  “mắt cá” dễ dàng  trong GoPro. Chọn tùy chọn cuối cùng – Remember Settings , để đảm bảo rằng chương trình sẽ nhớ các cài đặt bạn đã chọn cho video tiếp theo bạn muốn chỉnh sửa. Nhấn OK .
  download phần mềm chỉnh sửa vdeo
  Để di chuyển các đoạn video vào danh sách chuyển đổi, nhấp vào Add Clips to conversion list (1) trong góc dưới bên phải màn hình. Lặp lại các bước này cho tất cả các video mà bạn muốn thêm, mặc dù bạn có thể quay trở lại và thêm nhiều video trong giai đoạn chỉnh sửa bằng cách nhấn vào Tab  Import & Convert  ở đầu trang. Khi bạn đang thực hiện và các tập tin video của bạn đã được thêm vào cột bên phải, click vào Convert to (2) như dưới đây.

  Khi các đoạn video đã sẵn sàng để được chuyển đổi, các tùy chọn sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải của màn hình. Click vào nó để chuyển sang bước tiếp theo.

  2. Thêm tiêu đề Title


  Trên màn hình tiếp theo, GoPro Studio cung cấp cho bạn 2 lựa chọn:  tạo ra một video từ đầu –  create a video from scratch, hoặc sử dụng một trong những mẫu trong phần mềm. Nếu bạn chọn tùy chọn mẫu, tất cả các bạn phải làm là thay thế các đoạn video với các tập tin của bạn. Dưới đây, tôi sẽ chỉ cho bạn cách để tạo ra một bộ phim từ các video gốc không dùng các mẫu sẵn.
  Nhấp Blank ở phía bên tay trái, và sau đó nhấp vào Create trên góc dưới bên phải.
  Để bắt đầu, bạn có thể tạo ra  một tiêu đề mở đầu cho video của bạn . Để làm điều này, nhấn vào Title  ở góc trên bên trái (1). Sau đó, nhập văn bản mà bạn muốn xuất hiện trong hộp ở góc trên bên phải, một tùy chọn gọi là  Title properties (2). Trong cột bên phải, bạn có thể thay đổi các thiết lập văn bản, bao gồm font, màu sắc, chiều dài của gradient (mờ dần), hoặc chọn một trong những mẫu thiết lập từ danh sách dưới đây.
  Sau đó,  kéo tên từ cột bên trái vào ô ở góc dưới cùng bên phải, bên cạnh các video, như thể hiện trong hình dưới đây. Nếu bạn muốn văn bản xuất hiện chồng lên video, kéo nó vào dòng thứ hai, nơi bạn nhìn thấy Drag title here.
  Download GoPro Studio full crack

 • 3. Chỉnh sửa video


  Tiếp theo, để thêm video.  Chọn video bạn muốn nhập đầu tiên, và một lần nữa kéo và thả nó vào thời gian bên cạnh các clip mà bạn thêm vào trước đó. Trong cột bên phải, bạn có thể điều chỉnh các thông số khác nhau như tốc độ của video, thời gian phai, mức độ âm thanh, thiết lập cân bằng trắng, và khung. Ở phía dưới, cũng có cài đặt trước để cho nó một cổ điển hoặc ban đêm tầm nhìn cảm giác.
  Download GoPro Studio full crack
  Tương tự như các khâu nhập video, bạn cũng có thể thay đổi thời gian của mỗi đoạn bằng cách sử dụng dấu ngoặc ở phía dưới bên trái của màn hình xem trước, hoặc bằng cách kéo các đường màu vàng trên thanh video.
  Download GoPro Studio full crackSử dụng nút có biểu tượng lưỡi dao cạo để cắt file thành hai đoạn (1) nếu bạn muốn áp dụng hiệu ứng khác nhau cho mỗi đoạn nhỏ. Bằng cách nhấp vào “+” biểu tượng giữa hai clip, bạn có thể tạo một  hiệu ứng chuyển.
  Download GoPro Studio full crack
  Khi bạn đã hoàn tất việc thêm mỗi clip, bạn có thể  tạo ra một hiệu ứng chuyển hiệu quả để tránh video bị cắt đứt đột ngột. Để làm điều này, nhấn vào đoạn cuối cùng trong thời gian. Trong cột bên phải, dưới tiêu đề  điều khiển video, làm tăng dòng để làm mờ dần.

  4. Thêm nhạc


  Nếu bạn muốn cung cấp cho một chút nhịp điệu cho video của bạn, bạn có thể  thêm âm thanh . Để làm điều đó, nhấp vào truyền thông trong phía trên bên trái và sau đó chọn âm nhạc mà bạn muốn nhập khẩu. Sau đó, kéo tập tin âm thanh vào thời gian, nơi bạn nhìn thấy Kéo tiêu đề của bạn ở đây .

  5. Xuất Video đã làm xong


  Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa video, tất cả các  bạn phải làm là xuất nó ra dưới các định dạng khác nhau bằng cách nhấp vào tab Export . Tiếp theo, một cửa sổ sẽ mở ra, nơi bạn có thể chọn định dạng video mà bạn muốn đưa nó lên. Có rất nhiều định dạng video, mỗi phù hợp với nhu cầu và các thiết bị khác nhau.
  Video xuất khẩuDownload GoPro Studio full crackNếu, ví dụ, bạn muốn  tải nó trên YouTube, bạn phải chọn tùy chọn đầu tiên. Nếu bạn muốn nhìn thấy nó trên máy tính của bạn hoặc dự án nó lên TV của bạn ở nhà, bạn cần phải chọn  HD 1080p, hoặc định dạng HD phổ biến 720p. Thông qua các tùy chỉnh tùy chọn, bạn có thể thiết lập các thông số mà bạn muốn. Một khi bạn đã quyết định về chúng, nhấn Export .
  Xuất video của bạnHoàn tất


  Và bạn đã hoàn tất! Bạn đã chỉnh sửa phim GoPro đầu tiên của bạn và có thể tải nó lên Vimeo, Youtube,… chia sẽ, in đĩa gửi cho bạn bè.
  Nếu quá trình này có vẻ hơi khó khăn, đừng lo lắng: biên tập video cần có thời gian, nhưng chỉ cần luyện tậpvài lần, nó sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn tìm thấy rằng việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa này là dễ dàng, bạn có thể thử sử dụng phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Premiere Pro, cho phép bạn thêm các hiệu ứng và có rất nhiều tính năng để làm cho video của bạn nhiều hơn một chút cá nhân.

Read more: http://te.dianguc.info/2014/06/gopro-studio-chinh-sua-video-on-gian_2.html#ixzz4iU2i9t4U

VIP

tie-mediumDownload Videoscribe 2.3.7 pro full crack

Download Videoscribe 2.3.7 pro full crack

Download Videoscribe 2.3.7 pro full crack, How To Download VIDEOSCRIBE free version 2018, VIDEOSCRIBE free, Videoscribe, Videoscribe 2.3.7 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *