Home » Thủ Thuật Máy Tính » Windows Loader v2.2 crack win 7 ultimate 64bit 32bit

Windows Loader v2.2 crack win 7 ultimate 64bit 32bit

Windows Loader v2.2 crack win 7 ultimate 64bit 32bit
Active win 7 ultimate 64bit 32bit 1 click đảm bảo thành công – crack windows 7 chỉ với 1 cú click chuột và chờ đợi win 7 của bạn sẽ được active.

crack win 7 ultimate
crack win 7 ultimate

Với win 7 chắc hẳn không phải ai cũng có điều kiện mua 1 bộ Windows bản quyền để cài vào máy tính. Vì vậy, đa số chúng ta dùng Windows “chùa”, nhưng vấn đề là Windows “chùa” này chỉ dùng được 30 ngày (nếu không màn hình sẽ đen xì và luôn hiện ra thông báo bắt chúng ta phải mua bản quyền của Microsoft). Bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề đó một cách đơn giản chỉ với vài cú click chuột. Công việc của bạn rất đơn giản là down các phần mềm sau về Click chạy.Đợi chạy xong và khởi động lại máy thế là bạn đã active win 7 thành công.
win 8 rồi win 8.1 đã lần lượt xuất hiện khá lâu nhưng hiện tại thì windows 7vẫn là hệ điều hành được nhiều người sử dụng phổ biến nhất. Khi mua máy tính laptop thì thường các bạn sẽ được cài 1 bản hệ điều hành win 7 chưa crack(vì đó là nguyên tắc, kỹ thuật ở các điểm bán máy tính không được phép cài win lậu cho các bạn) nên sau 1 thời gian sử dụng win 7 của bạn sẽ bị hết hạn và có thể bị màn hình đen hoặc lỗi gì đó không sử dụng được. Việc active win 7 cũng khá đơn giản và dễ dàng với 1 số phần mềm rất tiện lợi. Trong bài viết này thuthuat.dianguc.info sẽ giới thiệu các bạn một công cụ bẻ khóa win 7 với chỉ 1 click đảm bảo thành công.

Active win 7 đơn giản 1 Click

Link speed

Link Fshare.vn

Password: thuthuat.dianguc.info

Sau khi download về ta Click chuột phải Run as administrator như hình.

crack windows 7
crack windows 7

Cuối cùng Restart lại máy tận hưởng thành quả.

Cách 2.

Active Windows 7 với Chew-WGA v0.9

Link speed

Link Fshare.vn

Chew WGA v0.9 , giống như các phiên bản Windows 7 Loader , cũng dùng để crack Win 7 , nhưng nó có 1 đặc điểm là bất cứ Win 7 nào cũng chỉ cần click 1 cái là xong, không cần phải chọn chế độ crack như các bản Win 7 loader .
Và một điểm cực kì đặc biệt của chương trình này là nó có thể active các bản Win 7 bị MSN phát hiện là bản lậu, màn hình tối xầm… Đơn giản bạn chỉ cần tải chương trình Chew WGA v0.9 này về và nhấp chạy, công việc duy nhất lúc này của bạn là chờ nó yêu cầu khởi động lại. Ko cần thao tác gì thêm nữa. Nó có thể active mọi phiên bản Windows 7.
Chúc bạn thành công!

VIP

tie-mediumDownload Game Totally Accurate Battle Zombielator Full Cr@ck

Download Game Totally Accurate Battle Zombielator Full Cr@ck

Nếu như bạn đã từng biết đến tựa game Totally Accurate Battle Simulator thì chắc chắn …