21/08/2018 2:37:05 Chiều
Home » THỦ THUẬT » Thủ Thuật Hay » Bảng so sánh các tính năng của các phiên bản windows 7

Bảng so sánh các tính năng của các phiên bản windows 7

Bảng so sánh các tính năng của các phiên bản windows 7, cài bản win 7 nào tốt nhất, lựa chọn win 7 tốt

Để giúp anh em có thể biết được tính năng của các loại win dows 7 để anh em biết mà dùng cho phù hợp, không phải cứ tối đa là ổn mà nên xem cấu hình máy để chọn phiên bản phù hợp mà không gây nặng cho máy của bạn nhé !

Các bạn xem hình bên dưới

 Sử dụng đơn giản và dễ dàng hơn

Tính năng Windows 7 Starter giúp bạn sử dụng dễ dàng những máy tính xách tay vì nó làm giảm những khó khăn của bạn trong việc thực hiện điều bạn muốn – giảm sự chờ đợi và giảm các thao tác, sự phức tạp khi kết nối mạng. Windows 7 Starter là sự kết hợp mơi nhất mức độ tin cậy và sự đáp ứng với các tính năng thông dụng và tính tương thích của các phiên bản Windows.

Hãy tận hưởng các tính năng giải trí đa phương tiện trên máy tính của bạn hoặc thể hiện cá tính với các bức ảnh và những hình nền? Hãy xem phiên bản Windows 7 Home Premium.

Trải nghiệm các tính năng giải trí tốt nhất trên máy tính của bạn

Windows 7 Home Premium giúp bạn tạo ra một mạng lưới gia đình và chia sẻ tất cả những bức ảnh, đoạn phim, nhạc ưa thích nhất của bạn. Thậm chí bạn có thể xem, tạm dừng, quay lại và ghi các chương trình Tivi. Hãy trải nghiệm các tính năng giải trí tốt nhất với Windows 7 Home Premium.Bạn có Bạn sử dụng máy tính để làm việc, chạy chương trình Windows XP hoặc cần tăng cường mức độ bảo mật? Hãy cân nhắc Windows 7 Professional!

Mọi thứ bạn cần cho công việc và gia đình

Windows 7 Professional giúp bạn nhanh chóng đến thành công. Bạn có thể chạy nhiều chương trình tương thích với môi trường Windows XP trong chế độ Windows XP mode và khôi phục dữ liệu hàng ngày với chế độ sao lưu tự động cho mạng lưới gia đình và mạng doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể kết nối tới mạng lưới công ty dễ dàng và an toàn hơn với Domain Join. Với tất cả các đặc tính giải trí thú vị của Windows Home Premium là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình và công việc của bạn.

Nếu bạn cần sử dụng nhiều ngôn ngữ trên máy tính và bảo vệ dữ liệu với chức năng Bitlocker được tăng cường? Hãy chọn Windows 7 Ultimate!

Thiết kế để thỏa mãn mọi nhu cầu

Phiên bản Windows 7 Ultimate là phiên bản đa nhiệm và mạnh mẽ của Windows 7. Đáng chú ý là nó kết hợp dễ dàng các tính năng giải trí đặc trưng của phiên bản Home Premium và tính năng thương mại của phiên bản Professional, bao gồm cả khả năng chạy các chương trình tương thích với Windows XP qua chế độ Windows XP Mode. Để tăng thêm tính bảo mật, bạn có thể mã hóa dữ liệu với BitLocker và Bitlocker To Go. Với khả năng linh hoạt cao, bạn có thể lựa chọn bất kỳ ngôn ngữ nào trong số 35 ngôn ngữ. Bạn sẽ có tất cả với phiên bản Windows 7 Ultimate.

Chúc bạn chọn được bản Win 7 ưng ý với mình ! 

VIP

tie-mediumMã cheat Half Life 1.1 full đầy đủ nhất

Mã cheat Half Life 1.1 full đầy đủ nhất

Mã cheat Half Life 1.1 full đầy đủ nhất, cheat Half Life, Lệnh Half Life 1.1 full, lệnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *