Home » GAME HAY » Download GTA IV Final eEvolution 2015 full crack

Download GTA IV Final eEvolution 2015 full crack

Download GTA IV Final eEvolution 2015 full crack , Tải Grand Theft Auto 4 Final eEvolution 2015 PC, Grand Theft Auto V Delayed On PC Until January 2015 , Download Game gta 2015, PC Grand Theft Auto V 2015, Tải Games GTA V full 2015
 Sau hơn một năm đầy chờ đợi, Grand Theft Auto V cuối cùng cũng đến máy tính. PC vẫn là nền tảng phổ biến nhất. Nâng cấp, tùy chỉnh, và với một cộng đồng siêng năng của người hâm mộ và các modder đằng sau hậu trường, máy tính vẫn còn là một nền tảng tuyệt vời để chơi game.
Cốt truyện phản ánh hiện thực nước Mỹ, khác với các phiên bản trước, GTA V lấy bối cảnh năm 2013 và trong game phản ánh đầy đủ bức tranh đồi sống Mỹ hiện tại. Khủng hoảng kinh tế, trào lưu công nghệ, sự thay đổi trong cuộc sống người Mỹ thậm chí cả trào lưu chụp ảnh tự sướng.
Kết cấu mới 3 nhân vật song song, đây là lần đầu tiên game có 3 nhân vật chính và người chơi có thể “nhảy” quyền điều khiển giữa 3 người Michael, Franklin, Trevor bất cứ lúc nào trong tình trạng rảnh tay. Mỗi nhân vật có một hoàn cảnh và cá tính riêng dẫn đến một tính cách riêng. Michael là một tay giang hồ gác kiếm ở tuổi 40 có gia đình con cái và tài sản ổn định đại diện cho một hình ảnh điềm tĩnh thành đạt. Franklin là một tay giang hồ trẻ đang muốn trèo cao trong giới tội phạm đường phố đại diện cho một hình ảnh tuổi trẻ đầy tham vọng. Trevor là một tay nóng tính chuyên bán ma túy và chuyên gây sự có quá khứ bị bạo hành gia đình đại diện cho một kẻ liều lĩnh nóng nảy bất cần đời.
Thế giới mở được trải rộng, cả thế giới trong game bao gồm thành phố sầm uất, bãi biển và các vùng quê lân cận sẽ luôn “sống” liên tục. Khi nhảy giữa 3 nhân vật chính người chơi sẽ bắt gặp họ đang ở một hoạt động nào đó như đi nghỉ mát, chơi thể thao hay đang … đánh nhau với cảnh sát. Game cung cấp rất nhiều hoạt động như chơi thể thao, du lịch, mạo hiểm, lái máy bay, cắm trại trên núi… và không chỉ các nhân vật chính mà tất cả cư dân trong thế giới GTA V đều có những hoạt động đó. Người chơi sẽ có cảm giác đây là một thế giới thực khi tất cả các nhân vật trong đó đều sống một cuộc sống liên tục hơn là những người đi lại ngoài đường đơn giản như các phiên bản trước.
Phiên bản GTA V PC hỗ trợ độ phân giải 4K trong khi PS4/Xbox One sẽ chạy ở độ phân giải 1080p và 30 khung hình/s. Tất cả các hệ máy đều có đồ họa nâng cấp toàn diện về quy mô, độ chi tiết vật thể lẫn hiệu ứng ánh sáng/đổ bóng.
– Điện thoại quay số trên xe hơi hoàn toàn sử dụng được.
– Âm thanh từ điện đàm của cảnh sát và radio sẽ phát ra từ loa trên tay cầm DualShock 4.
– Lướt nhẹ trên touch panel sẽ thay đổi vũ khí hoặc chuyển đổi kênh radio khi trên xe.
– Đường phố Los Santos sẽ xuất hiện nhiều loài vật nuôi hơn.
– Điện thoại của nhân vật đã chuyển thành vật thể 3D hoàn chỉnh, chế độ chụp hình “tự sướng” cũng được bổ sung thêm tính năng.
– Người chơi có thể tự thiết kế những nhiệm vụ bắt buộc phải sử dụng góc nhìn người thứ nhất.
– Bổ sung lời thoại cho NPC, 100 ca khúc và chương trình radio mới.
– Vũ khí mới có tên gọi Rail Gun với hỏa lực cực mạnh có thể làm nổ tung xe hơi chỉ bằng một phát bắn duy nhất bất kể khoảng cách.
– Người chơi có thể nhìn thấy những… lỗ đạn trên cơ thể nhân vật.

Download GTA IV Final eEvolution 2015 full crack
Download GTA IV Final eEvolution 2015 full crack
Tải Grand Theft Auto 4 Final eEvolution 2015 PC
Grand Theft Auto V Delayed On PC Until January 2015
Download Game gta 2015, PC Grand Theft Auto IV 2015
Download Game gta 2015, PC Grand Theft Auto V 2015
Tải Games GTA V full 2015
Tải Games GTA V full 2015
Tải Games GTA V full 2015

* Yêu cầu hệ thống:

 Download GTA IV Final eEvolution 2015 full crack

Download GTA IV Final eEvolution 2015 full crack
http://www.fshare.vn/file/TK17L4HR8GFG
Password : thuthuat.dianguc.info
Chúc bạn chơi game vui vẻ! 

VIP

tie-mediumDownload Game Sorcery Saga: Curse of the Great Curry God Full Crack

Download Game Sorcery Saga: Curse of the Great Curry God Full Crack

Sorcery Saga sẽ dẫn dắt người chơi vào một câu chuyện “cổ tích” dễ thương …