Home » GIẢI TRÍ » Clip Hài » Hài Tết 2015 – Đại gia chân đất 5 Full HD

Hài Tết 2015 – Đại gia chân đất 5 Full HD

Hài Tết 2015, Đại gia chân đất 5 Full HD, Hài tết Quang Tèo, Trung Hiếu, dai gia chan dat 5 (2015) full, dai gia chan dat 5 hd, dai gia chan dat 5 full hd, dai gia chan dat quang teo,phim hai tet 2015, phim hai tet 2015 moi nhat, phim hai tet viet nam, Link Tải Đại gia chân đất 5 Full HD,

 

Đại gia chân đất 5 Full HD, Hài tết Quang Tèo

Đại gia chân đất 5 Full HD

Ngay từ đầu tháng 10, đạo diễn Trần Bình Trọng đã khởi quay đĩa hài “Đại gia chân đất” tết 2015, đĩa hài này là sự tiếp nối nội dung của các năm trước với các đĩa “Đại gia chân đất” phần 1, phần 2, phần 3.
Theo đó, căn nhà đã được hai ông “đại gia” Sự và Tích đầu tư, tu sửa trở thành một “biệt phủ” với mong muốn thu hút khách du lịch. Với mục đích kinh doanh du lịch, đại gia Văn Tích đã hóa thân thành bức tượng thánh Tích hòng chiếm được lòng tin và thu nhận đồ cúng từ phía khách du lịch. Tuy nhiên, vì chưa chuẩn bị kỹ nên thánh Tích có tạo hình khá hài hước: Diện triều phục với đầy đủ mũ mão, cân đai nhưng lại đi… tông.
Đặc biệt nhất, năm nay, hai “đại gia” không chỉ kinh doanh du lịch, mà còn đầu tư hẳn… trực thăng và siêu du đò. Thông tin, hài tết “Đại gia chân đất” 2015 năm nay có sự xuất hiện của một chiếc trực thăng khiến nhiều khán giả thích thú.
Chiếc trực thăng được đặt tên hài hước: Chuyên cơ Văn Tích với số hiệu 39000 (Ba vạn chín nghìn) hứa hẹn nhiều tình huống đặc biệt. Vẫn như mọi năm, tạo hình chính của hai ông Tích và Sự là hai “Đại gia nửa mùa”, học làm sang. Ông Tích vẫn tìm mọi cách để “đục khoét” tiền của ông Sự. Hai nhân vật chính vẫn không thể chừa được tật hám gái. Thậm chí, bà vợ ông Sự còn phải chạy vạy để tìm “trại cai gái” cho chồng. Bộ phim sẽ hứa hẹn nhiều tình huống gây cười đặc sắc.

dai gia chan dat 5 (2015) full

dai gia chan dat 5 hd
Đại gia chân đất 5 Full HD
Link FSHARE:

Chúc các bạn xem vui vẻ!