Home » GAME HAY » Download Game chiến thuật Army Men RTS nhẹ mà hay cho PC

Download Game chiến thuật Army Men RTS nhẹ mà hay cho PC

Download Game chiến thuật Army Men RTS nhẹ mà hay cho PC, game offline hay, tải game offline , Download Game chiến thuật, Army Men RTS, Download Game Army Men RTS crack,
Giới thiệu về Army Men- Đội quân lính nhựa
Cốt truyện
Army Men: RTS xoay quanh câu chuyện chính về tên Đại tá điên khùng Blintz của phe Green gặp nạn khi đang làm nhiệm vụ đã đột ngột biến thành phe Tan và dẫn dắt binh lính dưới sự chỉ huy của hắn chiếm đóng gác mái trong một ngôi nhà lớn xây dựng thành một căn cứ vững chắc với hệ thống phòng thủ kiên cố từ trong ra ngoài căn nhà để từ đó dễ dàng điều quân sang xâm lược lãnh thổ phe Green. Chính vì vậy mà viên Đại Tá Grimm, nhà lãnh đạo phe Green đã gọi người anh hùng trứ danh Sarge trở lại chỉ huy quân đội phe Green đột kích phá vỡ phòng tuyến của phe Tan và bắt sống tên phản đồ mất trí này.
Gameplay thú vị
Là một game chiến thuật thời gian thực có lối xây dựng mới mẻ. Không còn là những cuộc chiến trang trong thế giới con người nữa. Trong Army Men RTS, chúng ta sẽ đến với cuộc chiến của một thế giới đồ chơi – Hay cụ thể hơn chính là cuộc chiến của những chú lính nhựa – Một hình ảnh vô cùng quen thuộc của tuổi thơ bao thế hệ. Cũng vì thế mà không có tài nguyên Vàng, Thịt hay Gỗ gì trong Army Men RTS cả. Nhựa và Điện sẽ là 2 tài nguyên thiết yếu cho việc xây nhà và tạo lính. Nhựa do loại xe ben (Dump Truck) khai thác được lấy từ các vật dụng hàng ngày như dĩa bay, tô đựng thức ăn cho chó và các loại đồ chơi khác. Đồng thời, mỗi lần một đơn vị quân hoặc công trình nào bị phá hủy sẽ để lại một lượng nhựa có giá trị bằng một phần nhỏ giá thành ban đầu để tạo nên đơn vị đó tại nơi bị phá hủy. Điện ( cung cấp cho các loại xe cộ và trang bị của điện báo viên) được lấy từ các vật dụng trong nhà bằng điện như pin, lò nướng bánh và máy bộ đàm. Nguồn tài nguyên được lưu giữ nhà chứa tài nguyên (Resource Depot).

Download Game chiến thuật Army Men RTS
Một mỏ nhựa lớn của bạn

 Các công trình trong Army Men RTS được chia thành hai loại là Công trình tạo lính gồm nhà chính, nhà lính, nhà xe và Công trình phòng thủ bảo vệ căn cứ gồm các ụ súng phòng không, tháp canh, lô cốt và chốt rào kẽm gai. Các công trình này đều có các cấp độ khác nhau để nâng cấp. Việc nâng cấp nhà có thể tạo ra được những loại lính đời sau mạnh hơn nhiều lần. Đúng như đặc điểm của các game chiến thuật thời gian thực – Từng ưu thế của các loại quân cũng được phân bố rất hợp lý khi lính bộ binh có giá rẻ dễ sản xuất đại trà nhưng sức tấn công rất yếu hoặc chỉ tầm trung. Trong khi đó, các loại khí tài quân sự sau mỗi lần nâng cấp dù có xu hướng ngày càng tốn kém nhưng bù lại sức tấn công mạnh mẽ và áp đảo.
Khí tài bao gồm các loại xe như xe ben, xe ủi đất xây dựng công trình, jeep đặt mìn, jeep cứu thương, xe tăng, xe half-track, trực thăng và cuối cùng là Dum-dum (robot được trang bị pháo nổ). Ngoài lính bộ binh và lính ném lựu đạn còn thêm một số loại lính đặc biệt khác gồm lính dò mìn, lính bắn tỉa, lính đại liên, lính bazooka và lính pháo cối.

Download Game Army Men RTS crack

 Đồng thời, một điều mà bất cứ Fan của dòng game RTS cũng dễ dàng nhận ra trong Army Men RTS đó chính là quy luật khắc chế lẫn nhau giữa các loại quân của dòng game này. Ví dụ như một nhóm các tay lính bắn tỉa có thể quét sạch cả đám lính bộ binh một cách dễ dàng ở hàng đầu tiên, nhưng lại tỏ ra yếu thế khi đối đầu với half-track. Thế nhưng, half-track lại dễ bị Tăng hạ gục và kế đến là Tăng khó mà đọ nổi trực thăng. Chìa khóa chiến thắng ở đây là người chơi phải biết cách cân bằng cả những điểm mạnh và điểm yếu tương đối của quân mình và quân đối phương với chi phí tạo lính. Đồng thời từ những đặc điểm đó, việc sắp xếp quân nào đi kèm với loại quân nào sẽ mang tới cho quân đội của bạn những sức mạnh đáng kinh ngạc đó.

 game offline hay

 Cân bằng cấp độ cũng có thể được thay đổi bởi các yếu tố khác. Việc nâng cấp quyền năng sẽ cải thiện tốc độ, cột máu hoặc mức sát thương của phe nào tăng đầu tiên, điều này sẽ gây ra sự chênh lệch giữa hai bên. Đồng thời, một điều đặc biệt đó là các đơn vị anh hùng (Heroes) với sức tấn công mạnh hơn hẳn lính bộ binh thông thường. Một điều đáng lưu tâm mà bạn không thể bỏ qua đó chính là lũ Côn trùng ( Kiến và bầy gián ) – Chúng hoạt động như các đơn vị quân tự do cho phe nào liên minh với chúng. Được xem là mục tiêu thứ yếu ở những màn chơi đơn mà người chơi sẽ thường xuyên phải đối mặt với bầy kiến hung tợn này.
Download Game chiến thuật Army Men RTS
http://www.fshare.vn/file/KU89F1LLWKSY
Password: thuthuat.dianguc.info
Chúc bạn chơi Game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

Download Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

PLANET ALPHA, một thế giới xa lạ xinh đẹp tràn đầy bí ẩn và nguy …