21/08/2018 2:41:15 Chiều
Home » GAME HAY » Download game Contra 1, 2, 3, 4 Full PC Offline

Download game Contra 1, 2, 3, 4 Full PC Offline

Download game Contra 1, 2, 3, 4 Full PC Offline, Tải game contra game contra, choi game contra, download game contra, tai game contra 1, download contra pc,  tải contra Pc

Game Contra là 1 game cũ được nhiều người biết tới từ thời kỳ đầu của máy tính,, người chơi điều khiển một trong hai kích vũ trang quân sự tên là Bill “Mad Dog Rizer và Lance” Scorpion “Bean, người được cử đi trên một nhiệm vụ để trung hòa một nhóm khủng bố được gọi là Red Falcon Tổ chức đang có kế hoạch để tiếp nhận Trái đất . Thông tin chi tiết của thiết lập của trò chơi thay đổi giữa các tài liệu bổ sung: các phiên bản Nhật Bản đặt các trò chơi trong các năm 2633 trên các “quần đảo Galuga” hư cấu gần New Zealand, trong khi các hướng dẫn sử dụng cho các phiên bản NES Mỹ đặt các trò chơi trong trình bày trong một đảo Nam Mỹ giấu tên. Cốt truyện của Mỹ cũng thay đổi danh tính của “Red Falcon” là tên của một tổ chức khủng bố với tên của một thực thể ngoài hành tinh.
Contra cũng có tính năng một chế độ hai người chơi hợp tác xã. Cả hai cầu thủ ở cùng một màn hình và phải phối hợp hành động của họ. Một cầu thủ tụt lại phía sau có thể gây ra vấn đề cho các đối tác của mình, như màn hình sẽ không di chuyển trở đi, và một cầu thủ chậm có thể gây tử vong cho đối tác của mình. Phiên bản châu Âu, Gryzor, không tính năng một chế độ 2-Người chơi đồng thời. Thay vào đó, cả hai người chơi lần lượt: bất cứ khi nào một cầu thủ chết, khác được lần lượt của mình.
Game contra 1
Game contra 1
Game contra 3
Game contra 3
Game contra advanture
Game contra advanture
Game contra 4
Cấu hình tối thiếu đối với game contra:

Pentium® 600 MHz (or equivalent)
32 MB RAM
DirectX 8 compliant video card w/4 MB VRAM
Gamepad controller or Keyboard

Download game Contra 1, 2, 3, 4 Full PC Offline

http://www.fshare.vn/file/2NU1B6NJHHPU

Password: thuthuat.dianguc.info
Chúc bạn vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game Another World 20th Anniversary Edition – HI2U

Download Game Another World 20th Anniversary Edition – HI2U

Also known as Out Of This World™, Another World is a pioneer action/platformer that released …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *