23/05/2018 12:28:15 Chiều
Home » DOWNLOAD » Phần Mềm Chọn Lọc » Download Windows 7 manager 5.1.1 Full Crack – Tăng tốc hệ thống manager

Download Windows 7 manager 5.1.1 Full Crack – Tăng tốc hệ thống manager

Download Windows 7 manager v 5.1.1 Full Crack,Tăng tốc hệ thống manager, phần mềm tăng tốc win 7, phần mềm dọn dẹp hệ thống tăng tốc windows 7, Windows 7 manager full crack,
Windows 7 Manager 5.1.1 là công cụ mạnh mẽ để tối ưu hóa hệ điều hành của bạn, nó giúp cho hệ thống của bạn nhanh hơn và ổn định, an toàn và cá nhân.

phần mềm tăng tốc win 7
Download Windows 7 manager 5.1.1 Full Crack

• Information: Lấy thông tin về hệ thống và các ổ đĩa trên hệ thống. Xem thông tin các processes và threads đang chạy trên máy. Windows 7 Manager giúp quét dọn hệ thống một cách tự động bằng 1-clicking.
• Optimizer: Tăng tốc khởi động và tắt máy , tinh chỉnh để truy cập ổ đĩa cứng một cách nhanh nhất .
• Cleaner: Dọn dẹp các file rác, không cần thiết, các file trùng lặp. Kiểm tra, sửa lỗi các khóa Registry, Registry Defrag sẽ giúp rebuild và re-indexs giúp giảm bớt thời gian khởi chạy chương trình.
• Customization: Điều chỉnh các chương trình khởi động, chỉnh mà hình boot menu, lựa chọn các thành phần trên Menu và chuột phải. Tinh chỉnh desktop, menus, toolbar và notifications settings. Tự động thay đổi desktop wallpaper.
• Security: Hỗ trợ bảo mật cho hệ thống, cho phép nhiều tùy chọn ẩn, vô hiệu hoá hệ thống cập nhật và báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa, xác định các ứng dụng mà không được phép được thực hiện trên máy tính của bạn.
• Network: Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, tinh chỉnh IE.
• Misc Utilities: Xem các tiện ích chính của Windows, giúp bạn tìm ra tiến trình cài đặt chính của Windows và các ứng dụng Offices. Nhắc nhở hoặc tắt máy một cách tự động.
Download Windows 7 manager 5.1.1 Full Crack
http://www.fshare.vn/file/YWBJHJZ5FDDE
Password: thuthuat.dianguc.info
Chúc bạn thành công!

VIP

tie-mediumDownload IDM 6.30 Build 9 Full crack mới nhất

Download IDM 6.30 Build 9 Full crack mới nhất

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, tiếp tục và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *