23/04/2019 5:11:07 Sáng
Home » THỦ THUẬT » Thủ Thuật Windows » Thủ thuật ghost máy tính tránh mất dữ liệu

Thủ thuật ghost máy tính tránh mất dữ liệu

Thủ thuật ghost máy tính tránh mất dữ liệu, Mẹo ghost máy tránh mất dữ liệu, cách ghost máy tính win 7 không mất dữ liệu,

Thủ thuật ghost máy tính tránh mất dữ liệu

 Hiện nay mình thấy một số anh em văn phòng thường ghost nhầm ổ và tất nhiên dữ liệu cũng đi tong theo luôn, dữ liệu văn phòng rất quan trọng nên nếu ghost nhầm thì có thể bạn bị đuổi việc hoặc nghiêm trọng hơn bạn có thể đi tù nếu bạn ghost nhầm máy của bộ thư pháp cơ quan hành chính mất hồ sơ đơn từ là việc không thể tránh khỏi… cho nên dữ liệu rất quan trọng, tất nhiên kĩ thuật sẽ rất cẩn thận khi sửa những máy tính này và giá thì sẽ rất đắt.
Hiện nay có một số địa điểm có dịch vụ khôi phục dữ liệu và tất nhiên giá thành không hề rẻ tí nào và tỉ lệ may rủi rất cao nên hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách ghost mà không thể nhầm được, dữ liệu sẽ an toàn tuyệt đối.
Đơn giản thôi, nếu ổ cứng mới thì bạn chia thành 2 phân vùng C D thì bản ghost của bạn sẽ để vào ổ D và tất nhiên ổ D là ổ chứa dữ liệu khi bung ghost thì chắc chắn phần mềm sẽ không ghi dữ liệu vào ổ D được.
thủ thuật này khá đơn giản nhưng rất hưu ít với nhiều bạn chưa biết. nếu máy của bạn có 3 hoặc 4 phân vùng thì chúng ta gộp mấy phân vùng đó lại 
bạn có thể đặt tên cho ổ đĩa đó và tất nhiên nếu bạn quên nữa thì … mất dữ liệu.
Tham khảo thêm bài viết 
Recover My Files 5 Full Crack – Phần mềm khôi phục dữ liệu cực mạnh
Chúc bạn thành công!

VIP

tie-mediumDownload KMSAuto Lite Portable- Active Windows and Office miễn phí

Download KMSAuto Lite Portable- Active Windows and Office miễn phí

Download KMSAuto Lite Portable- Active Windows and Office miễn phí, Active Windows and Office miễn …