24/07/2019 2:39:22 Sáng
Home » DOWNLOAD » Phần Mềm Chọn Lọc » Download Revo Uninstaller PRO 3.1.4 Full Final + Serial Key

Download Revo Uninstaller PRO 3.1.4 Full Final + Serial Key

Download Revo Uninstaller PRO 3.1.4 Full Final + Serial Key, Revo Uninstaller PRO mới nhất, Download Revo Uninstaller PRO 3.1.4 Full crack, key Revo Uninstaller PRO, phần mềm gỡ bỏ ứng dụng cứng đầu,
Revo Uninstaller PRO 3.1.4 mới được cập nhật cách đây ngày hôm qua và đã nhanh chóng được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng. Là một phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc triệt để tốt nhất cho máy tính chạy hệ điều hành Windows. So với trình mặc định Windows Add or Remove Programs thì nó vượt trội hơn hẳn. Nhiều khi dùng cái đó không thể gỡ và cũng chỉ đơn thuần xóa đi thư mục cài đặt mà không dò tìm , xóa file còn xót lại, các khóa trong registry. Từ đó dẫn tới rác máy tính, phân mảnh ổ cứng, hệ thống bị ảnh hưởng, tốc độ xử lý chậm, thường xuyên đơ máy các kiểu. Giải pháp cho vấn đề này là dùng phần mềm gỡ bỏ chương trình triệt để như Revo Uninstaller để mang lại hiệu quả cao, chất lượng đã được kiểm chứng sau nhiều phiên bản.

Revo Uninstaller PRO 3.1.4
Revo Uninstaller PRO 3.1.4

Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất mạnh mẽ gọi là Forced Uninstall. Forced Uninstall là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ các chương trình cứng đầu, chương trình cài đặt một phần, một phần chương trình gỡ bỏ cài đặt, và các chương trình không được liệt kê như là cài đặt ở tất cả. Để gỡ bỏ một chương trình hoàn toàn, và không để lại một dấu vết, bạn có thể theo dõi tất cả các thay đổi hệ thống được thực hiện trong quá trình cài đặt của nó, và sau đó sử dụng thông tin đó để gỡ bỏ cài đặt nó với một cú nhấp chuột duy nhất – đơn giản và dễ dàng.
Download Revo Uninstaller PRO 3.1.4 Full Final + Serial Key
http://www.fshare.vn/file/DGVQREGQ4ZG2
https://app.box.com/s/mh1xe1iifzxf894s0w8307367y0irp6a 
Password: thuthuat.dianguc.info
Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10 x86/x64 đều sử dụng được phần mềm này
Điểm mới có trong phiên bản này:

  • Cải thiện hiệu suất trên Windows 10.
  • Sửa một số lỗi trong phiên bản trước.
  • Cập nhật và thêm ngôn ngữ giao diện.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Revo Uninstaller PRO

Sử dụng WinRAR 5.30 mới nhất để giải nén, sau đó chạy file RevoUninProSetup.exe để cài đặt. Khi cài xong thì không được mở phần mềm, tắt trình diệt virus và chạy file kích hoạt kèm theo để đăng ký bản quyền Full Version.

Revo Uninstaller PRO mới nhất

Để gỡ ứng dụng nào thì bạn click vào tên, biểu tượng tương ứng rồi Click Uninstall ở phía trên. Nếu báo nó đang được sử dụng hay không thể xóa vào lúc này thì bạn nhấn sang Forced Uninstall – cưỡng chế gỡ bỏ. Sau đó làm theo các bước để loại bỏ tập tin cài đặt kèm các key Registry.Chúc bạn thành công!

VIP

tie-mediumDownload JPEGmini Pro 2.1.0.2 Full Crack

Download JPEGmini Pro 2.1.0.2 Full Crack

JPEGmini Pro là một công cụ tối ưu hóa hình ảnh đơn giản và tiên …