Home » DOWNLOAD » Phần Mềm Chọn Lọc » Top 3 phần mềm download video Youtube tốt nhất

Top 3 phần mềm download video Youtube tốt nhất

Top 3 phần mềm download video Youtube tốt nhất, cách tải video youtube, tai nhac youtube, hướng dẫn download video youtube, Phần mềm tải Video từ YouTube, YouTube Downloader, Free YouTube Downloader
Download video trên Youtube đây có lẽ là 1 thủ thuật rất nhiều quan tâm đến bởi Youtube là 1 trang chia sẽ Video có thể nói là lớn nhất trên thế giới hiện nay. Bạn có thể xem bất cứ video nào theo chủ đề nào mà bạn thích.

Những phần mềm hổ trợ download video youtube tốt nhất

Dưới đây, Thuthuat.dianguc.info sẽ giới thiệu với các bạn 3 phần mềm download video youtube thông dụng và dễ sử dụng nhất hiện nay. 

1. Youtube Downloader HD

Youtube Downloader HD là một công cụ miễn phí giúp người dùng nhanh chóng tải video từ YouTube và lưu nó vào máy tính. Những video này sau đó có thể được chuyển đổi sang định dạng AVI hoặc MP4 (đây là định dạng tương thích với iPhone và iPod).
Youtube Downloader HD

Cách sử dụng phần mềm
Sau khi cài Youtube Downloader HD trên máy tính, copy địa chỉ URL của Video trên Youtube cần download và paste trên khung Video URL: trên giao diện.
Chọn định dạng Video muốn download tại Video tại Video Quality và chọn đường dẫn thư mục chứa Video sau khi download trong mục Save to. Nhấn Download để tải video.

Bạn có thể download phần mềm tại đây.

2. YTD Video Downloader

YTD Video Downloader là phần mềm cho phép người dùng tải xuống video từ Youtube, Facebook, Google Video, Yahoo Video… và chuyển chúng sang định dạng video.
Với YTD Video Downloader, bạn có thể chuyển đổi video cho các thiết bị và định dạng của Ipod, Iphone, PSP, Cell Phone, Windows Media, XVid và MP3.

YTD Video Downloader

Sơ lược về cách sử dụng
Copy địa chỉ URL của Video cần download và chèn vào khung Enter the URL of the Video you want to download.
Chọn đường dẫn thư mục chứa Video sau khi tải về trong mục Save to và chọn chất lượng video đầu ra trong Download quality.
Download phần mềm tại đây
Hoặc : http://www.fshare.vn/file/8PNV6Y4AU4OW 

3. Free YouTube Downloader

Free YouTube Downloader DVDVideoSoft cho phép bạn tải về máy tính của bạn bất kỳ video một cách dễ dàng phi thường! Một chỉ cần cài đặt một chương trình trên máy tính của bạn, và bạn có thể lưu video yêu thích của bạn trên đĩa cứng của bạn.
Quan tâm đến khả năng tiêm đồng thời một số đoạn video. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người sử dụng, các video có thể được lưu trong một định dạng FLV (Flash), cũng như AVI và MP4.

Free YouTube Downloader DVDVideoSoft

Hướng dẫn sử dụng
Cách sử dụng  Copy địa chỉ URL của Video cần download và chèn vào khung Enter a Youtube URL or select a file on your hard diver.
 Chọn định dạng cho Video đầu ra ở mục Output format và độ phân giải cho Video. Nhấn Download để tải Video.
Bạn có thể download phần mềm tại đây.
Hoặc : http://www.fshare.vn/file/7CV4MIFC4C1V 

Chúc bạn thành công! 

VIP

tie-mediumDownload Blue-Cloner Diamond 8.60 Build 829 Full Crack

Download Blue-Cloner Diamond 8.60 Build 829 Full Crack

Blue-Cloner Diamond là phần mềm sao chép, sao lưu, ghi đĩa, và giải mã Blu-ray mạnh …