Home » GAME HAY » Download Game Hành động Dark Void – REPACK Full crack

Download Game Hành động Dark Void – REPACK Full crack

Download Game Hành động Dark Void – REPACK Full crack, tải game offline full crack hay nhất, Download Game Dark Void REPACK Full crack, tải game hành động hay nhất cho pc laptop, game bắn súng hành động hay nhất cho pc,

Download Game Hành động Dark Void - REPACK Full crack
Download Game Hành động Dark Void – REPACK Full crack

Bay trên không, chạy dưới đất và tiêu diệt những sinh vật ngoài hành tinh trong căn cứ của chúng là những việc mà bạn sẽ làm trong Dark Void, một trò chơi kết hợp giữa thể loại không chiến và bắn súng ở góc nhìn thứ ba.

Trò chơi bắt đầu khi Will, một phi công lái máy bay vận tải của không lực Mỹ, lạc vào vùng không gian lạ khi bay qua vùng Tam giác Bermuda trên Đại Tây Dương (nơi có nhiều máy bay mất tích một cách bí ẩn). Trong lúc tìm đường thoát khỏi vùng không gian ma quái, Will phát hiện một chủng sinh vật lạ. Đó là The Watchers – chủng sinh vật muốn nô dịch loài người và xâm lược Trái đất. Chúng đã xây dựng một căn cứ và nhiều nhà tù (để nhốt con người) trong vùng không gian bí ẩn mà người ta gọi là Void. Chàng phi công quyết định xâm nhập vào căn cứ của bọn The Watchers.

Ngoài những vũ khí truyền thống và dụng cụ phóng năng lượng, Will mang theo một động cơ đẩy trên lưng. Động cơ này cho phép anh di chuyển cực nhanh theo mọi hướng trong vùng không gian lạ. Bạn có thể bắn, nhào lộn, tăng và giảm tốc độ, đứng yên trên không. Will sẽ phải thực hiện khá nhiều việc: tiêu diệt phi thuyền của bọn The Watchers, phá hủy các tháp pháo phòng không của chúng, xâm nhập vào nhà tù để cứu người. Mục đích chính của người chơi là xâm nhập nhà tù trung tâm của bọn The Watchers. Tuy nhiên, nỗ lực của bạn bị ngăn cản bởi hàng trăm tay súng và nhiều phương tiện khác.

Hai khẩu súng gắn trên động cơ đẩy không thể sánh với những vũ khí của đối phương, nhưng Will lại có một phương tiện giao thông khác: đĩa bay của kẻ thù. Để cướp đĩa bay, bạn phải lượn xung quanh nó, tránh những làn đạn mà phi công trong đĩa bay bắn ra rồi giật cánh cửa buồng lái và đẩy tên phi công ra ngoài. Sau khi lọt vào buồng điều khiển của đĩa bay, game thủ có thể sử dụng các khẩu súng trong đó (có cả đại bác). Điều thú vị là Will sẽ quan sát xung quanh ở góc nhìn thứ nhất khi lái đĩa bay, nhưng sau khi đáp xuống đất bạn sẽ chuyển sang góc nhìn thứ ba để bắn súng. Trong trại giam trung tâm chỉ có một lối đi duy nhất. Vì thế bạn buộc phải đối đầu với hàng trăm sinh vật lạ chứ không thể lẩn tránh. Các khung cảnh trong game được thiết kế theo kiểu mở nên game thủ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trong hoạt động khám phá. Có 12 level trong nhiệm vụ đột nhập vào nhà tù trung tâm.

Người chơi có thể cầm hai vũ khí cùng lúc và nhặt vũ khí của kẻ thù để sử dụng. Game có khoảng 10 loại vũ khí độc đáo mà bạn chưa từng thấy trong bất kỳ trò chơi bắn súng nào. Sau khi hạ gục một tên địch, Will sẽ được nhận điểm “Tech Point” để nâng cấp mũ sắt, động cơ đẩy và vũ khí. Nhóm phát triển tỏ ra chú trọng tới khả năng tương tác của nhân vật với môi trường xung quanh. Người chơi có thể bám vào các mặt phẳng, chộp các vật thể và nấp vào chướng ngại vật để tránh đạn hoặc di chuyển. Bạn có thể kích hoạt động cơ đẩy vào mọi thời điểm để bay vọt lên không trung. Khả năng này giúp Will tránh khỏi cái chết thảm khốc trong trường hợp ngã từ trên cao. Mỗi khi bay gần tới các vật thể lớn (bức tường, đĩa bay, căn cứ), Will sẽ tự động tiến lại gần và bám vào. Từ những vị trí này, game thủ có thể quan sát và bắn ở góc 360 độ. Thậm chí bạn có thể tóm kẻ thù trong lúc đang bay rồi kết liễu mạng sống của chúng bằng thao tác ném.

Đồ họa và các hiệu ứng vật lý của Dark Void đủ ấn tượng để người chơi phải trầm trồ khen ngợi, từ những chiếc đĩa bay, tháp pháo, căn cứ khổng lồ và các tay súng của bọn The Watchers. Các hiệu ứng vật lý cũng là yếu tố khiến trò chơi trở nên hấp dẫn. Mặt đất rung lên mỗi khi nhân vật ném lựu đạn và khung cảnh xung quanh sáng lòa khi khẩu súng khạc đạn . Sự tương phản giữa những khoảng sáng và khoảng tối trong các khu vực kín (như hang động, hầm ngầm) mang đến cảm giác hồi hộp cho người chơi. Bạn sẽ không thể quên cảnh đĩa bay nhào lộn và luồn lách giữa các mỏm núi đá, cảnh những tia nắng chiều hắt vào cửa hang hay cảnh những viên đá rơi xuống vực sâu hun hút.

tải game offline full crack hay nhất
Download Game Dark Void REPACK Full crack
tải game hành động hay nhất cho pc laptop
tải game hành động hay nhất cho pc laptop
tải game hành động hay nhất cho pc laptop
game bắn súng hành động hay nhất cho pc

Cấu hình chơi game
Processor: Intel 2.4Ghz or AMD 2.0 GHz
Video card: 256 MB GeForce 7900 or Radeon HD 3850 series
Memory: 1 GB RAM
OS: Windows Vista/XP
Hard drive: 10 GB Free Space

Download Game Hành động Dark Void – REPACK Full crack
https://www.fshare.vn/file/91342OYHBUZ8
Password: thuthuat.dianguc.info
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

Download Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

PLANET ALPHA, một thế giới xa lạ xinh đẹp tràn đầy bí ẩn và nguy …