Home » GAME HAY » Download Game Kinh dị BloodRayne 2 Full crack

Download Game Kinh dị BloodRayne 2 Full crack

Download Game Kinh dị BloodRayne 2 Full crack, bloodrayne download full rip, Download Game BloodRayne 2 Full crack, cấu hình chơi game BloodRayne 2, game BloodRayne 2 fshare, tải game hành động kinh dị full,
BloodRayne 2 là 1 tựa game hành động có nội dung vô cùng sâu sắc. Cũng vì vậy mà nó đã được chuyển thể thành phim. Trong BloodRayne 2, bạn sẽ vào vai Rayne – 1 nữ chiến binh mang trong mình 2 dòng máu (ma cà rồng và con người) chiến đấu chống lại những mưu đồ thâm độc của “những đứa con Kagan”.

Download Game Kinh dị BloodRayne 2 Full crack
Download Game Kinh dị BloodRayne 2 Full crack 

BloodRayne 2 thể hiện xuất sắc sự giằng xé trong diễn biến nội tâm của nhân vật chính. Nửa người, nửa quỷ nên Rayne vô cùng khó xử
khi đứng trước lựa chọn cứu lấy thế giới hay hủy hoại nó và thống trị vương quốc bóng đêm. Nhưng rồi cô nhận ra mình cần phải làm gì…

BloodRayne 2 là 1 tựa game hành động cực kỳ xuất sắc. Với hệ thống đòn thế, combo ấn tượng và đẹp mắt, BloodRayne 2 hút hồn người chơi ngay ở những phân cảnh đầu tiên. Càng thú vị hơn khi nhân vật chính của chúng ta sở hữu khả năng hút máu kẻ thù như 1 con quỷ Dracula thực thụ. Đây chính là tuyệt chiêu kết liễu hữu hiệu nhất mà bạn nên sử dụng thường xuyên nếu muốn nhanh chóng kết thúc trận đấu.

BloodRayne 2 mang đến hệ thống nhiệm vụ phong phú. Trung bình, thời gian chơi sẽ kéo dài từ 8-10 tiếng. Tuy nhiên, bạn có thể “phá đảo” sớm hơn nếu tuân theo các chỉ dẫn trong game. 

BloodRayne 2 có đồ họa bắt mắt. Thiết kế nhân vật chính vô cùng bốc lửa nên dễ dàng gây được sự chú ý nơi người chơi. Bên cạnh đó, môi trường game được khắc họa chi tiết và tỉ mỉ cũng là 1 điểm nhấn sáng giá ở BloodRayne 2.

Tóm lại, BloodRayne 2 là 1 tựa game hay mà bạn không nên bỏ qua. Nhanh tay tải ngay BloodRayne 2 về máy và hóa thân thành nữ chiến binh Rayne xinh đẹp bạn nhé.

Cấu hình chơi game
Windows XP/ Vista/ 7
1Ghz processor
256MB RAM
200MB virtual memory (swap file)
4x CD-ROM/600MB free hard disc space
100% DirectX 8.1 compatible video card or higher
DirectX compliant sound card Already installed DirectX 8.1 or higher

Download Game BloodRayne 2 Full crack 

https://www.fshare.vn/file/355Y6ONWBJIO
Crack : https://www.fshare.vn/file/PNWBIF9RUOJD
Password: thuthuat.dianguc.info
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

Download Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

PLANET ALPHA, một thế giới xa lạ xinh đẹp tràn đầy bí ẩn và nguy …