26/09/2018 3:29:47 Sáng
Home » FACEBOOK » Cách chặn tin nhắn quảng cáo spam trên Facebook

Cách chặn tin nhắn quảng cáo spam trên Facebook

Cách chặn tin nhắn quảng cáo spam trên Facebook, chặn tin nhắn rác trên facebook, chặn quảng cáo trên facebook, Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ Group lạ trên Facebook, chặn tin nhắn bán sim trên facebook, chặn group rác trên facebook, thủ thuât facebook hay, chặn tin nhắn nhóm trên facebook,

Thời gian gần đây, trên Facebook đã xuất hiện một hiện tượng spam với các tin như “Bán sim trả trước”, “Quảng cáo sản phẩm x”,… vào tin nhắn của bạn trên Facebook. Đây là một tài khoản lạ và họ đã thêm bạn và một số người khác mà bạn hoàn toàn không hề biết những người này vào chung một Group.

Mặc dù bạn đã cố gắng thoát hoặc đánh dấu Group đó là Spam tuy nhiện bạn vẫn liên tục gặp những tin nhắn tương tư? Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này triệt để.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo spam trên Facebook

Có một mẹo nhỏ có thể giúp bạn không còn bị làm phiền bởi các cuộc tấn công Spam tin chat nhóm do người lạ tạo ra, bạn có thể làm theo từng bước dưới đây.

Từng bước ngăn chặn tin spam từ chat nhóm trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook.

chặn tin nhắn rác trên facebook

Bước 2: Tại giao diện Facebook vừa mới đăng nhập thành công, bạn chọn vào Cài đặt (Settings).

chặn tin nhắn rác trên facebook
Tại giao diện Cài đặt, bạn chọn vào Quyền riêng tư (Privacy) ở phía bên trái phía trên. Và chọn vào nút Sửa (Edit) tại dòng Ai có thể liên hệ với tôi? (Who can contact me?)

chặn tin nhắn bán sim trên facebook

Sau đó, bạn hãy chọn vào ô Lọc nghiêm ngặt (Strict Filtering) tại mục Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình? (Whose mesages do I want filtered into my inbox?)

Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ Group lạ trên Facebook

Khi đó, bạn đã có thể an tâm rồi đấy! Sẽ không còn xuất hiện các tin nhắn Rác từ chat nhóm từ những người lạ mà bạn hoàn toàn không quen biết.

Chúc bạn thành công!

VIP

tie-mediumFile host vào facebook tháng 4/2018 mới nhất

File host vào facebook tháng 4/2018 mới nhất

File host vào facebook tháng 4/2018 mới nhất, File host vào facebook mới nhất 2018, file …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *