Home » GAME HAY » Download Dogfight 1942 full crack fshare

Download Dogfight 1942 full crack fshare

Download Dogfight 1942 full crack fshare, Game Mô Phỏng lái Máy Bay, Dogfight 1942 full crack, Dogfight 1942, Game Mô Phỏng hay nhất,

Download Dogfight 1942 full crack fshare

Những phi công lái máy bay chiến đấu, họ phải trải qua những khóa huấn luyện đặc biệt khắt khe mới có đủ khả năng nhận trọng trách ra quân. Mỗi lần bay lại là một lần đánh cược với mạng sống của mình, nhiệm vụ đặt ra không chỉ tiêu diệt mục tiêu địch mà còn phải bảo toàn tối đa chiến đấu cơ mà họ được được giao. Chính vì vậy mỗi lần xung trận đều mang lại cảm giác lần đầu tiên và cũng có thể là lần cuối cùng, đòi hỏi ở người phi công một tinh thần thép , sự dũng cảm và phán đoán nhanh nhạy.

Dogfight 1942 sẽ đặt người chơi vào những trận chiến khốc liệt trên không trung,mang lại cảm giác như một phi công lái máy bay chiến đấu thực thụ. Là một thành viên trong phi đội bay , nhiệm vụ của bạn là cùng với đồng đội của mình chống lại chiến dịch tấn công của quân thù ,màn chơi sẽ kết thúc ,nhiệm vụ hoàn thành khi trên không phận hoàn toàn biến mất bóng dáng máy bay kẻ địch. Game mang lại cảm giác chân thực tuyệt vời, rõ rệt nhất ở những pha lộn nhào trên không, đột ngột chuyển hướng hay đối đầu trực tiếp .

Cảnh tượng máy bay địch bay vụt qua trên đầu có thể khiến người chơi “thót tim” , âm thanh luồng đạn xé gió kích thích trực tiếp thính giác rất ấn tượng. Một điểm hấp dẫn nữa chính là độ khó của game, việc tiêu diệt máy bay địch sẽ không hề dễ dàng bới trí thông minh được các nhà phát triển thiết lập tương đối cao, chúng có đủ khả năng luồn lách , đảo hướng tránh né hay kết hợp với đồng đội tiêu diệt bạn từ phía sau trong khi quá mải mê rượt đuổi.

Dogfight 1942 một game mà bạn thực sự không nên bỏ qua , hãy thử một lần trải nghiệm cảm giác của một trận không chiến ác liệt, cảm nhận mạng sống mong manh trong mỗi lượt bay…”Thất vọng” không nằm trong từ điển của Dogfight 1942.

Game Mô Phỏng lái Máy Bay

Dogfight 1942 full crack
Dogfight 1942

Cấu hình tối thiểu

OS: Win XP / Win Vista / Win 7
Processor: 2.2GHz
Memory: 1024MB RAM
Hard Disk Space: 2.95 GB
Video Card: GeForce 8600GT 256MB
DirectX®: 9.0c

Download Dogfight 1942 full crack fshare

https://www.fshare.vn/file/HY6K5Q1KKWHH

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game Holy Potatoes! We’re in Space?! Full Crack

Download Game Holy Potatoes! We’re in Space?! Full Crack

Holy Potatoes! We’re in Space?! là một game phiêu lưu trong không gian với những yếu …