Home » GAME HAY » Game Hành động » Download Game Nexuiz Full crack Fshare

Download Game Nexuiz Full crack Fshare

Download Game Nexuiz Full crack Fshare, Game Nexuiz Full Download, download game hanh dong full crack, cấu hình chơi  Game Nexuiz, Nexuiz 2012,

Download Game Nexuiz Full crack Fshare

Trong bối cảnh các tựa game FPS ngày càng mất đi sự hấp dẫn và lôi cuốn vốn có của mình, Nexuiz 2012 như 1 cơn gió lạ thổi bùng lại đam mê cháy bỏng tưởng chừng đã tắt ngấm trong cộng đồng game thủ. Gameplay nhiều cải tiến, đồ họa “đỉnh”, nội dung mới lạ, tất cả đã khiến Nexuiz 2012 trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Nexuiz 2012 không có hệ thống nhiệm vụ rõ ràng và chi tiết, mục đích duy nhất của người chơi là sống sót và tìm diệt kẻ thù. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng 1 khi đã xông pha trên chiến trường, game thủ mới cảm nhận được sự hấp dẫn mà Nexuiz 2012 mang lại. Thật vậy, gameplay với nhịp độ hành động dồn dập chắc chắn sẽ khiến bạn phản xạ mà “chẳng kịp thở”. Tất nhiên, điều này cũng không có gì độc đáo nếu không kể đến cách mà THQ “truyền lửa” tới người chơi. Được biết, Nexuiz 2012 có nội dung kể về cuộc chiến xuyên thế kỷ giữa hai tộc Kavussari và Forsellians. Những tổn thất do cuộc xung đột này gây ra là không thể nào đềm xuể. Vì vậy, những người đứng đầu của Herald Accord quyết định sẽ giải quyết mối mâu thuẫn này bằng 1 cuộc “tỉ võ” giữa những anh tài đến từ 2 nền văn hóa trên. Và bạn, nhân vật chính, sẽ đảm đương trọng trách của 1 quân nhân với nhiệm vụ mang vinh quang về cho Tổ quốc trong 1 cuộc đối đầu không khoan nhượng.

Trở lại với gameplay, Nexuiz 2012 có cách chơi nhìn chung khá đơn giản và gần gũi. Điểm mới mẻ mà nhà phát triển mang lại cho game thủ chính là hệ thống vũ khí đa dạng và đấu trường độc đáo. Nhiều người nhận xét vui rằng Nexuiz 2012 như 1 “đấu trường La Mã” thời hiện đại. Điều này quả thật không sai chút nào. Tất nhiên, sẽ không có gươm, kiếm….mà thay vào đó là những khẩu súng lazer hiện đại với sức sát thương cực mạnh. Trong Nexuiz 2012, bạn có nhiều cách để giảnh chiến thắng. Thật vậy, game thủ hoàn toàn có thể chiến đấu như 1 rambo thứ thiệt và xuất hiện ở khắp ngóc ngách với những màn lia súng đúng chất phim hành động hay ẩn mình ở những vị trí bất ngờ rồi tung ra những pha bắn tỉa thần sầu. Tất cả những điều này đều phụ thuộc vào sở thích chiến đấu của bạn.

Về đồ họa, Nexuiz 2012 tiếp tục khẳng định giá trị của mình với những khung hình trên cả tuyệt. Bên cạnh đó, mô hình các chiến binh, vũ khí, đấu trường,…cũng được chăm chút tỉ mỉ với sự nổi bật của hiệu ứng ánh sáng, khiến cho người chơi ngất ngây trước vẻ đẹp của Nexuiz 2012.

Nexuiz 2012 là 1 trong những tựa game FPS khá ấn tượng xuất hiện trong năm 2012. Game có nhiều ưu điểm và phù hợp với thị hiếu game thủ. Nhanh tay tải ngay Nexuiz 2012 về máy và khám phá bạn nhé.

download game hanh dong full crack
cấu hình chơi  Game Nexuiz
Nexuiz 2012
Download Game Nexuiz Full crack Fshare

Cấu hình chơi game
OS: Windows XP, Vista or Windows 7, with the latest Service Pack
Processor: Intel Core 2 Duo at 2Ghz, or AMD Athlon 64 x2 2ghz, or better
Memory: 2Gb (Vista/7 requires 3Gb)
Graphics: NVidia 8800GT with 512Mb RAM, ATI 3850HD with 512Mb RAM, or better
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 3Gb
Sound: DirectX Compatible Sound Card

Download Game Nexuiz Full crack Fshare

http://www.fshare.vn/file/PYG3SGLCP6IS

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game Holy Potatoes! We’re in Space?! Full Crack

Download Game Holy Potatoes! We’re in Space?! Full Crack

Holy Potatoes! We’re in Space?! là một game phiêu lưu trong không gian với những yếu …