Home » GAME HAY » Download Game Southpark Stick Of Truth – RELOADED Fshare

Download Game Southpark Stick Of Truth – RELOADED Fshare

Download Game Southpark Stick Of Truth – RELOADED Fshare, Game Southpark Stick Of Truth full download, tai geme south park, south park the stick of truth download, game nhap vai de thuong vui nhon, Tải South park the Stick of truth pc, Download game nhap vai offline,

Download Game Southpark Stick Of Truth - RELOADED Fshare

Sau khi THQ chính thức tuyên bố phá sản, nhiều sở hữu trí tuệ nổi tiếng của hãng như: Company of Heroes, Darksiders, Metro, Saints Row… đã phải về những mái nhà mới, để lại biết bao nhiêu tiếc nuối cho giới mộ điệu. Mới đây, Obsidian Entertainment đã công bố ngày ra mắt của South Park: The Stick of Truth – một trong những tài sản cũ của THQ được mua lại bởi Ubisoft.

Với chỉ 2.5 triệu USD cho studio THQ Montreal và 3.2 triệu USD cho thương hiệu game South Park, Ubisoft chính thức sở hữu dòng game này và thuê Obsidian Entertainment (Fallout: New Vegas, Dungeon Siege III…) phát triển tiếp South Park: The Stick of Truth sau khi game bị hoãn một thời gian do sự sụp đổ của THQ.

Những khách hàng đặt trước game sẽ sở hữu gói Ultimate Fellowship (mang đến những bộ trang phục độc quyền cùng những năng lực đặc biệt cho nhân vật). Bên cạnh đó, phiên bản “Grand Wizard” trị giá 80 USD sẽ giành cho những ai thích sưu tầm với bản đồ của vương quốc South Park, tượng nhân vật cùng gói Ultimate Fellowship đi kèm.

“South Park: The Stick of Truth” là một game nhập vai vui nhộn với cốt truyện dựa trên series phim hoạt hình sitcom South Park nổi tiếng trên kênh Comedy Central ở Mỹ. Người chơi có thể tự tạo cho mình một nhân vật với ngoại hình không giống ai cùng những kĩ năng của nhiều lớp nhân vật. Cùng với 4 người bạn đồng hành Stan, Kyle, Cartman và Kenny, sứ mệnh của người chơi là phải vừa đối mặt với những quân đoàn ma quỷ, những chú lùn đáng sợ và những bãi nhớt slime kinh tởm, vừa phải khám phá ra bí mật thần thánh của “Cái Que Chân Lý” (The Stick of Truth).

Cấu hình chơi game
OS: WindowsXP SP3, Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, Windows 8 (both 32/64bit versions)
Processor: Intel Pentium Dual-Core E2180 @ 2.0 GHz or AMD Athlon64 X2 3800+ @ 2.0 GHz
Memory: 2 GB GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 8800GT or AMD Radeon HD2600XT (512MB VRAM with Shader Model 4.0 or higher)
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 6 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest drivers

Download Game Southpark Stick Of Truth RELOADED

http://www.fshare.vn/file/9CP9VE3YA94I

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

Download Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

PLANET ALPHA, một thế giới xa lạ xinh đẹp tràn đầy bí ẩn và nguy …