23/10/2018 8:25:43 Chiều
Home » GAME HAY » Game Chiến thuật » Download Game Eador Genesis – WaLMaRT Full crack Fshare

Download Game Eador Genesis – WaLMaRT Full crack Fshare

Download Game Eador Genesis – WaLMaRT Full crack Fshare, Game Eador Genesis – WaLMaRT full download, game chiến thuật hay nhất, download game genesis, tai game chien thuat crack full, game chien thuat hay offline,

Download Game Eador Genesis - WaLMaRT Full crack Fshare

Eador: Genesis là 1 tựa game chiến thuật theo lượt đầy thú vị dựa trên sự hợp lý của những quy luật khai thác, tương khắc và chiến đấu. Trong game, bạn cần thể hiện được sự quyết đoán cũng như 1 chút “quái” để làm cho đối phương không kịp trở tay và tự mình chuốc lấy thất bại.

Eador: Genesis đưa người chơi vào vai 1 lãnh chúa đầy quyền lực. Ở đó, bạn cần thiết lập nền móng chính trị thật sự vững chắc trước khi nghĩ đến chuyện thôn tính các quốc gia khác. Bởi lẽ, nếu khiến dân chúng mất lòng tin và nổi dậy, vương quốc của bạn sẽ thật sự lâm nguy.

Yếu tố chiến thuật là điều hết sức quan trọng với 1 tựa game như Eador: Genesis. Bạn cần tính toán chi li và cẩn thận trước khi đưa ra 1 quyết định nào đó. Nên nhớ rằng, sai lầm không phải lúc nào cũng có thể cứu vãn được.

Eador: Genesis sở hữu 1 giao diện tương tác không quá phức tạp nhưng đủ khiến bạn phải mày mò trong hàng giờ liền. Nhìn chung, cho dù là “tay mơ” hay 1 game thủ kỳ cựu thì bạn vẫn sẽ nhanh chóng thích thú với những gì diễn ra trong Eador: Genesis.

Tóm lại, Eador: Genesis là 1 tựa game chiến thuật turn-based đầy lôi cuốn. Nhanh tay tải ngay Eador: Genesis về máy và thưởng thức bạn nhé.

download game genesis
Game Eador Genesis - WaLMaRT full download

Cấu hình chơi game
OS : XP/ Vista/ 7/ 8
CPU: 1.5 Ghz
RAM: 512 MB
Graphics: 64 MB VGA

Download Game Eador Genesis – WaLMaRT Full crack Fshare

https://www.fshare.vn/file/89CO33X7WNB9

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload FIFA 18 Full Cr@ck Fshare

Download FIFA 18 Full Cr@ck Fshare

FIFA 18 là trò chơi FIFA tốt nhất từng được thực hiện. Thật đơn giản. Tôi không thể …