Home » GAME HAY » Download Game The Night of the Rabbit – FLT Full crack Fshare

Download Game The Night of the Rabbit – FLT Full crack Fshare

Download Game The Night of the Rabbit – FLT Full crack Fshare, Game The Night of the Rabbit full download, download game phieu luu co tich offline cho pc, game phieu luu offline pc,

Download Game The Night of the Rabbit - FLT Full crack Fshare

Đưa người chơi lạc bước vào 1 thế giới diệu kỳ, nơi mà muông thú có thể chuyện trò rôm rả từ ngày này qua ngày khác, nơi mà cây xanh um tùm che lối khiến cho mỗi bước chân của bạn luôn kèm theo chút rụt rè, sợ hãi, The Night of the Rabbit mang đến những phút giây phiêu lưu hồi hộp và kịch tích…

Vẽ nên 1 câu chuyện thần kỳ với chuyến hành trình có một không hai của cậu bé Jerry cùng 1 “con thỏ trắng đến từ bóng đêm”, The Night of the Rabbit dẫn dắt người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mọi chuyện bắt đầu khi Jerry lên đường thực hiện ước mơ trở thành 1 nhà ảo thuật gia lừng lẫy. Và cậu biết rằng vùng đất Mousewood chính là nơi sẽ giúp mình trở nên vĩ đại. Nói thêm về Mousewood, đây không phải là chỗ thích hợp cho những nhà thám hiểm bởi sự đe dọa của thế lực hắc ám. Nhưng tương truyền rằng, Mousewood sẽ là nơi “1 nhà ảo thuật đại tài sẽ lên ngôi”. Bất chấp những thử thách đang chờ đợi mình phía trước, Jerry vẫn quyết tiến lên, đúng với tinh thần và sức trẻ của chàng trai dũng cảm.

The Night of the Rabbit là 1 tựa game phiêu lưu tuyệt vời. Thế giới trong game đẹp đến ngỡ ngàng nhờ sự chăm chút “từng li từng tí” của đội ngũ phát triển. Phong cách đồ họa giúp người chơi liên tưởng đến những quyển truyện tranh giàu màu sắc. Bên cạnh đó, yếu tố thần kỳ đậm chất cổ tích cũng được nhấn mạnh trong từng nét vẽ, mang game thủ trở lại với những năm tháng tuổi thơ đong đầy kỷ niệm.

Cốt truyện nhiều gợi mở, các tình tiết được sắp xếp khéo léo, những gợi ý xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ, The Night of the Rabbit thật sự lôi cuốn được người chơi từ đầu đến cuối. Pha trộn giữa phiêu lưu và giải đố, kết hợp với yếu tố sáng tạo tuyệt vời, gần như không có điểm trừ nào để bạn có thể phàn nàn về tựa game hấp dẫn này. Nào, nhanh tay tải ngay The Night of the Rabbit về máy và thưởng thức.

Game The Night of the Rabbit full download
download game phieu luu co tich offline cho pc
game phieu luu offline pc
game phieu luu offline pc

Cấu hình chơi game
OS: Windows XP
Processor: 2.5 GHz (Single Core) or 2 GHz (Dual Core)
Memory: 2 GB RAM
Graphics: OpenGL 2.0 compatible with 256 MB RAM
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 6 GB HD space
Sound: DirectX compatible

Download Game The Night of the Rabbit – FLT Full crack Fshare

https://www.fshare.vn/file/M5HPUWOH2I75

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game Beyond Enemy Lines Full Crack

Download Game Beyond Enemy Lines Full Crack

Bạn hãy tự do lựa chọn chiến thuật cho mình! Bạn là một Special Agent …