23/05/2018 12:32:49 Chiều
Home » GAME HAY » Game Chiến thuật » Download Game Patrician IV Steam Special Edition – WaLMaRT Fshare

Download Game Patrician IV Steam Special Edition – WaLMaRT Fshare

Download Game Patrician IV Steam Special Edition – WaLMaRT Fshare, Game Patrician IV Steam Special Edition full download, Game Patrician IV Steam Special Edition full crack, tai game chien thuat tau thuyen crack,

Download Game Patrician IV Steam Special Edition - WaLMaRT Fshare

Cùng rong ruổi dưới những cánh buồm qua các thành phố Bắc Âu trong Patrician IV.

Đã 7 năm trôi qua kể từ phiên bản gần nhất, những tưởng cái tên Patrician sẽ sớm bị lãng quên trong lòng “người đi biển”. Nhưng những người đứng đầu Kalypso Media thì lại không nghĩ vậy, họ đã mua lại “con tàu” Patrician từ tay người hàng xóm Ascaron Entertainment và thành lập hẳn đội thủy thủ Gaming Minds Studios với trọng trách cao cả giao cho thủy thủ đoàn là làm sao lái con tàu Patrician IV đi về miền đất hứa. Và ngọn hải đăng một lần nữa lại được thắp lên khi con tàu Patrician IV chính thức hạ thủy ra khơi vào cuối tháng 9 vừa qua với hy vọng tìm ra Châu Mỹ.

Châu Mỹ đã được Christopher Columbus tìm ra vào cuối thế kỷ 15, nhưng đến giờ vẫn còn nhiều nhà phát hành trên thế giới vẫn chưa thể tìm ra tân thế giới, Kalypso có lẽ chính là một cái tên như vậy. Và với việc đem đến một trò chơi ở thể loại khô khan như mô phỏng giao thương thì cơ hội để Patrician IV vụt sáng trên bầu trời nước Mỹ là điều gần như không thể. Lẽ dĩ nhiên, điều đó vẫn chưa nói lên gì nhiều về trò chơi này.

Trong Patrician IV, sẽ không có những người nông dân, không có các vị linh mục, càng không có những hiệp sĩ dòng đền, chỉ có những thương gia đến từ Liên minh thương mại Hanse (Hanseatic League). Hàng ngày, bạn sẽ phải vận chuyển những chuyến hàng từ thành phố này đến thành phố khác, mua rẻ và bán đắt, dùng tiền kiếm được để thâu tóm thành phố, qua đó đạt được các mục đích *********. Nhìn chung, nếu bạn đang tò mò về sự tồn tại của một liên minh thương mại kéo dài suốt nhiều thế kỷ, trải dài tới gần 200 thành phố từ biển Baltic đến Bắc Hải thì Patrician IV chính là một trò chơi như vậy khi mô phỏng phần nào sự sống động và nhộn nhịp của giao thương đường biển ở Châu Âu cuối thể kỷ 13 đầu thế kỷ 17.

Với Patrician IV, bạn chỉ có một suy nghĩ đơn giản và duy nhất là làm sao kiếm được tiền, thật nhiều tiền. Những cơn bão trên biển, dịch bệnh hay chuột bọ phá hoại mùa màng được cho là biểu hiện khi Chúa đang tức giận, vì thế bạn không cần phải bận tâm. Bạn chỉ cần mua một món hàng được sản xuất ở thành phố này bán sang thành phố khác với con tàu của mình. Khi đã có thêm tiền, bạn có thể tự đóng thuyền, xây dựng các nông trại, nhà máy sản xuất trong thành phố và từ đó mở rộng việc kinh doanh. Nhìn chung, không có gì là khó khăn vì mọi thứ được tự động gần như là hoàn toàn, từ việc thiết lập tuyến đường giao thương trên biển đến việc thiết lập các mặt hàng mua/bán trong thành phố.

Việc mở rộng kinh doanh sang thành phố khác đòi hỏi các thao tác bấm chuột nhiều hơn một chút, đó là bởi bạn phải để ý đến danh tiếng (reputation) của mình trong thành phố đó. Và để kiếm được thật nhiều danh tiếng, bạn không được phép đầu cơ chuộc lợi đối với các mặt hàng đang khan hiếm và phải cung cấp các mặt hàng còn thiếu trong kho. Việc gia nhập nhiều thành phố sẽ giúp bạn đa dạng hóa các mặt hàng sản xuất, từ đó kiếm được nhiều tiền hơn. Thật đáng tiếc khi phải nói ra điều này, nhưng ngoài những công việc kể trên, bạn sẽ có khá nhiều thời gian nhàn rỗi ngồi chơi xơi nước nhìn hệ thống tự động “nhảy số”. Nói cách khác, có khá ít thử thách được đặt ra ở đây, và nếu có thì tất cả cũng chỉ xoay quanh tiền và các mặt hàng.

Nhìn chung, mọi thứ trong Patrician IV giống như một trang sách được đọc bởi một người nói lắp, và bạn không thể sang trang 3 nếu chưa đọc hết trang 2. Để đọc hết cả cuốn sách Patrician IV, bạn cần một khoảng thời gian trên 10 tiếng đồng hồ. Khoảng thời gian này không phải là quá dài, nhưng cái cách dẫn dắt người chơi đi vào từng giai đoạn cứ chậm rãi, chậm rãi khiến người chơi mất dần cảm giác hứng thú. Đồ họa và âm thanh của trò chơi không tồi, nhưng phần lớn thời gian bạn sẽ chỉ nhìn một cách bao quát ở bản đồ lớn và do tính chất của trò chơi nên hiệu ứng âm thanh thường xuyên lặp lại. Đó là chưa kể các thành phố lớn giống nhau như đúc và các thông báo cũng không rõ ràng khiến người chơi phải mỏi mắt tìm kiếm. Nói cách khác, Patrician IV vẫn khiến bạn phải tập trung vào các con số nhiều hơn là đồ họa và âm thanh. Nếu còn có phiên bản tiếp theo, nhà phát triển cần bổ sung thêm các công việc để giữ người chơi luôn bận rộng trong suốt quá trình thưởng thức, thay vì ném một đống số liệu rồi để mặc hệ thống tự thực hiện. Nhìn chung, Patrician IV là một game đáng để thử, nhưng không thể là một tựa game hấp dẫn ở thể loại của nó.

Game Patrician IV Steam Special Edition full download
Game Patrician IV Steam Special Edition full crack
tai game chien thuat tau thuyen crack
tai game chien thuat tau thuyen crack

Cấu hình chơi game
OS: Windows XP / Vista / 7
Processor: 2 GHz
Memory: 1 GB
Hard Disk Space: 5 GB
Video Card: 256 MB DirectX 9.0c compatible PCIe (Geforce 6 Series/Radeon X1000 Series)
Sound: DirectX compatible
DirectX®: 9.0c

Download Game Patrician IV Steam Special Edition – WaLMaRT Fshare

https://www.fshare.vn/file/Q8LZZPC9YTZ7

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game Scribblenauts Unlimited – SKIDROW Fshare

Download Game Scribblenauts Unlimited – SKIDROW Fshare

Nếu đã quá ngán ngẫm những tựa game “khủng” thì tại sao không thử sức …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *