Home » GAME HAY » Download Game Rescue 2013 Everyday Heroes – RELOADED Fshare

Download Game Rescue 2013 Everyday Heroes – RELOADED Fshare

Download Game Rescue 2013 Everyday Heroes – RELOADED Fshare, Game Rescue 2013 Everyday Heroes full crack, Game Rescue 2013 Everyday Heroes full download, Tai game mo phong offline crack, game mô phỏng lính cứu hỏa,

Download Game Rescue 2013 Everyday Heroes - RELOADED Fshare

Trong trò chơi mô phỏng, quản lý Rescue 2013: Everyday Heroes bạn sẽ được tham gia vào nhiệm vụ giải cứu của các lính cứu hỏa, đào tạo và huẩn luyện các chiến sĩ can đảm, phát triển trạm chữa cháy của mình. Thực hiện các nhiệm vụ đầy khó khăn thử thách mà sẽ quyết định sự sống chết của mọi người, bạn sẽ thấu hiểu ý nghĩa thực sự của một người hùng trong cuộc sống đời thường.

Tuyển dụng nhân sự cho đội ngũ của bạn với nhiều ứng viên khác nhau, nhân viên cứu hỏa, nhân viên cấp cứu. Bạn còn phải mua sắm phương tiện mới như xe chữa cháy, xe cứu thương và nâng cấp trạm với nhiều phòng chức năng ví dụ như: văn phòng, phòng tập, trại huấn luyện và nhiều công cụ khác nữa.

Khi tiếng còi báo động vang lên ! Đó chính là lúc bạn lên đường cho một nhiệm vụ mới. Đội ngũ của bạn phải cùng nhau phối hợp để dập tắt ngọn lửa và trung hòa các nguồn gây cháy trong thời gian thực bằng cách sử dụng bình chữa cháy và súng phun bọt. Sử dụng thiết bị cắt để cứu hộ và phục hồi người bị mắc kẹt từ các phương tiện bị nghiền nát, đánh giá tình trạng của họ và biện pháp cứu chữa. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn kiếm được tiền mà bạn có thể đầu tư vào sự phát triển của trạm cứu hỏa , tuyển dụng nhân viên mới cho đội cứu hộ và mua xe cứu hộ bổ sung. Phân phối các công việc khác nhau tại trạm như bảo trì xe, nấu ăn và dọn dẹp cho đội. Tiếp tục nâng cao tinh thần của họ bằng cách mang đến những hoạt động trong thời gian rảnh rỗi.Trải qua mỗi nhiệm vụ sẽ đem lại kinh nghiệm và dần dần bạn phải đối mặt với tình trạng khẩn cấp, nguy hiểm hơn!

Game Rescue 2013 Everyday Heroes full crack
Game Rescue 2013 Everyday Heroes full download
Tai game mo phong offline crack
game mô phỏng lính cứu hỏa

Cấu hình chơi game
Athlon®-/Pentium IV®- or similar cpu witt 2 GHz,
2 GB RAM,
Windows XP SP3/Vista SP2/Windows 7/Windows 8,
256 MB 3D-Graphicscard – ATI RADEON X1800/NVIDIA GEFORCE 8000/INTEL HD 3000 or higher,
DirectX 9.0

Download Game Rescue 2013 Everyday Heroes – RELOADED Fshare

https://www.fshare.vn/file/CXDRGQ1P5CYK

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

Download Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

PLANET ALPHA, một thế giới xa lạ xinh đẹp tràn đầy bí ẩn và nguy …