Home » Phòng NET » Mở phòng net thì cần lưu ý những gì?

Mở phòng net thì cần lưu ý những gì?

Mở phòng net thì cần lưu ý những gì?, kinh nghiệm mở phòng net, Kinh nghiệm cho người lần đầu mở quán Net, Cần làm gì trước khi mở quán net, Kinh Nghiệm kinh doanh quán net game, Những điều cần lưu ý khi mở quán net,

Mở phòng net thì cần lưu ý những gì?
Với 1 số vốn không phải là nhỏ >100 triệu đồng chi ra để mở phòng net đòi hỏi các chủ phòng net cần khảo sát thật kỹ trước khi bắt đầu kinh doanh, dưới đây là 5 lưu ý trước khi mở phòng net:

1/ Khảo sát kỹ thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh

  • “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” là câu thành ngữ không bao giờ sai, bạn muốn thành công, bạn muốn cạnh tranh bạn cần phải biết đối thủ mình là ai? họ đang như thế nào? về cấu hình, quy mô, hình thức ra sao, hay đối tượng khách hàng mà mình nhắm tới… Đây chính là những câu hỏi bắt buộc bạn cần khảo sát để có bước đệm tốt nhất trước khi bước vào kinh doanh phòng net.

2/ Lựa chọn địa điểm phù hợp

  • Lựa chọn địa điểm là bước tiếp theo sau khi đã khảo sát thị trường, đối thủ cạnh tranh, khách hàng… Lưu ý, Địa điểm mở phòng net không nhất thiết phải mặt đường, mặt phố… Chỉ cần đảm bảo đủ rộng, và có chỗ để xe an toàn là được.. lý do mình sẽ chia sẻ ở bài khác.

3/ Lựa chọn cấu hình, bàn ghế, đơn vị thi công, lắp đặt phòng game chuyên nghiệp

  • Từ những khảo sát ban đầu khi đó bạn có thể đưa ra 1 cấu hình cạnh tranh vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo tốt nhu cầu chơi game hiện tại. Và đặc biệt là bạn cần sự tư vấn của các chuyên gia về game net, phân tích thị trường, hay thiết kế, thi công, lắp đặt. Ở bài viết này, chúng tôi không giới thiệu cụ thể 1 đơn vị nào, Các bạn hãy tham khảo và sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Nhưng nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy gọi ngay cho phongnet.com để được giải đáp MIỄN PHÍ. Dù bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

4/ Kế hoạch, chiến lược kinh doanh phù hợp

  • Hãy chú ý tới chiến lược kinh doanh, có thể bạn chưa hiểu về nó, nhưng hãy tin tôi đi. Nếu bạn có chiến lược kinh doanh phù hợp, bạn sẽ đánh bại bất kì đối thủ nào và tiến tới thành công trong ngành công nghiệp game net hiện nay.

5/ Yếu tố cuối cùng: MAY MẮN VÀ CÁI DUYÊN KINH DOANH

  • Yếu tố may mắn và cái duyên trong kinh doanh cũng là một yếu tố “Đáng lưu ý” quyết định 10% sự thành công, còn tất cả phụ thuộc vào 90% ở 4 lưu ý trước.

Trên đây là 5 điều bạn cần lưu ý trước khi mở hoặc kinh doanh phòng game, quán net. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp những chủ phòng net tương lai có 1 bước chắc chắn khi bắt đầu ngành kinh doanh đầy cạnh tranh này.

Hotline : 0912.47.6687

VIP

tie-mediumThủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh phòng game net

Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh phòng game net

Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh phòng game net, Thủ tục đăng ký kinh …