Home » Phòng NET » Nên mua màn hình nào khi lăp đặt phòng net?

Nên mua màn hình nào khi lăp đặt phòng net?

Nên mua màn hình nào khi lăp đặt phòng net?, Tư vấn lựa chọn Màn hình cho phòng net, Kích Thước Màn hình nào tốt nhất cho Phòng net năm 2017, màn hình máy tính cho phòng net, Kích thước màn hình phù hợp cho phòng net, man hinh cho phong net,

Tư vấn lựa chọn Màn hình cho phòng net năm 2017

Xu hướng màn hình lớn đã và đang được rất nhiều các game thủ ưa chuộng, đã xuất hiện những phòng net với màn hình cực khủng lên tới 32 inch. Vậy thì lựa chọn màn hình để mở phòng net như thế nào là tốt. Hãy để Tran Dung tư vấn lựa chọn màn hình máy tính phòng net cho nhà bạn nhé. Hotline: 0912.47.6687

tu-van-lua-chon-man-hinh-phong-net

Dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn màn hình cho phòng net?

1/Nhu cầu chơi game của game thủ, game gì đang hot

  • Đây có lẽ là tiêu chí đầu tiên được nhắc đến khi bạn lựa chọn màn hình cho phòng game, việc những game thịnh hành quyết định đến xu hướng màn hình trong phòng net.
  • Ví dụ: nếu các game bắn súng đang thịnh hành, thì những màn hình có độ phẩn giải cao, 144HZ lại là xu hướng, ngược lại, nếu chỉ với LOL hay Fifa online 3. Thì việc lựa chọn màn hình đơn giản hơn nhiều.

2/ Đối thủ cạnh tranh

  • Đây có lẽ cũng là lý do để các chủ phòng net xem xét lựa chọn kích thước màn hình sao cho phù hợp, thế nhưng nó chỉ là yếu tố thứ 2 mà thôi. Cạnh tranh không đơn thuần chỉ là cấu hình hay màn hình khủng.

3/ Mức đầu tư và số lượng máy

  • Nếu với số máy 20 máy trờ xuống, tôi khuyên các bạn không sử dụng màn hình quá lớn từ 27 inch trở lên, bởi số vốn đầu tư rất lớn => thời gian thu hồi vốn chậm.

Lựa chọn màn hình nào tốt nhất cho phòng net trong năm 2017

  • Năm 2017 sẽ là năm bùng nổ của công nghệ màn hình lớn, phòng game vip, cyber game… Thế nhưng kích thước màn hình hợp lý nhất tại thời điểm hiện tại, phù hợp với tất cả vùng miền, từ Hà Nội đến các tỉnh đó là kích thước 24 inch. Hãy chỉ nên đầu tư ở mức 24 inch, còn lại mọi thứ về không gian, dịch vụ… Hãy đẩy mạnh hơn nữa. Như vậy bạn vừa tiết kiệm được vốn đầu tư, cũng như thu hút được game thủ.

Hãy hiểu khách hàng của bạn, hiểu game thủ họ cần gì? khi đó chắc chắn các bạn sẽ những bước đầu tư đúng đắn cho mình.

VIP

tie-mediumThủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh phòng game net

Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh phòng game net

Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh phòng game net, Thủ tục đăng ký kinh …