Home » GAME HAY » Download Game Ice Age Continental Drift Arctic Games – SKIDROW

Download Game Ice Age Continental Drift Arctic Games – SKIDROW

Download Game Ice Age Continental Drift Arctic Games – SKIDROW, download game ice age continental drift full free, tải game ice age 4 continental drift full pc, tai game ice age ky bang ha pc, tai game ice phuu luu crack, Game Ice Age Continental Drift Arctic Games full free download,

Download Game Ice Age Continental Drift Arctic Games - SKIDROW

Nếu là fan của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kỷ băng hà hay đơn giản là 1 tín đồ trung thành của thể loại game phiêu lưu, hành động thì bạn không nên bỏ qua Ice Age: Continental Drift – Arctic Games.

Ice Age: Continental Drift – Arctic Games là 1 tựa game đầy vui nhộn với hàng tá minigame hấp dẫn. Bạn muốn trượt tuyết ư? Quá đơn giản. Hay bạn muốn thả mình xuống dòng nước lạnh giá giữa đại dương với đôi cánh được kết lại từ những chiếc lá xanh? Việc này cũng không hề gì. Vì tất cả đều đã có trong Ice Age: Continental Drift – Arctic Games.

Dù có nhiều nhiệm vụ khác nhau nhưng mục đích duy nhất trong Ice Age: Continental Drift – Arctic Games là thu thập càng nhiều hạt dẻ càng tốt. Được biết, không giống như các phiên bản trước khi game thủ mặc định phải lựa chọn nhân vật chính, trong Ice Age: Continental Drift – Arctic Games, có đến 2 phe để bạn tham gia. Tuy nhiên, phần lớn người chơi đều quyết định gia nhập nhóm của Diego, Sid, Scrat… bởi sự dễ thương và hài hước của chúng.

Nếu đã từng chơi qua những phiên bản trước, game thủ dễ dàng nhận thấy đồ họa trong Ice Age: Continental Drift – Arctic Games có 1 bước tiến đáng kể với hình ảnh các nhân vật giống thật hơn. Bên cạnh đó, màu sắc cũng trở nên tươi tắn hơn dù có đôi chút quá tay.

Tóm lại, Ice Age: Continental Drift – Arctic Games là 1 tựa game phiêu lưu vui nhộn và hấp dẫn. Game sở hữu rất nhiều minigame thú vị mà bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối nếu bỏ qua. Hãy tải ngay Ice Age: Continental Drift – Arctic Games về máy và thưởng thức bạn nhé.

download game ice age continental drift full free
tải game ice age 4 continental drift full pc
tai game ice age ky bang ha pc
tai game ice phuu luu crack

Cấu hình chơi game
OS: Microsoft Windows XP, Windows Vista or Windows 7
CPU: Intel Core(TM)2 CPU 6600 @ 2.40GHz (2 CPUs)or AMD Athlon(TM) II X2 250
RAM: 1GB (XP), 2 GB (Vista/Win 7)
Graphics: 256 MB NVIDIA GeForce(TM) 8600 GTS -or- 256 MB ATI Radeon(TM) HD 3650

Download Game Ice Age Continental Drift Arctic Games

https://www.fshare.vn/file/ITBV8985PX84

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn
Các bạn tải game về xong, dùng phần mềm UltraISO để mount ra ổ đĩa ảo rồi chạy file setup để cài đặt game.
Copy các file trong folder /SKIDROW và paste vào folder cài game.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game Beyond Enemy Lines Full Crack

Download Game Beyond Enemy Lines Full Crack

Bạn hãy tự do lựa chọn chiến thuật cho mình! Bạn là một Special Agent …