23/04/2019 1:33:04 Sáng
Home » GAME HAY » Game Chiến thuật » Download Game King Arthur II: Dead Legions Full crack

Download Game King Arthur II: Dead Legions Full crack

Download Game King Arthur II: Dead Legions Full crack, Game King Arthur II: Dead Legions Full free, tai game chien thuat xay dung crack, tai game chien thuat king kom crack, tải game king arthur, Tai game king of chien thuat, Tai ve game king, Tai game chien thuat crack,

Download Game King Arthur II: Dead Legions Full crack

Nội dung của King Arthur II: Dead Legions được nhà sản xuất thông báo sẽ “tăm tối” hơn phần đầu rất nhiều với sự trỗi dậy của binh đoàn hắc ám. Những con quỷ khổng lồ đang đe dọa mạng sống của dân thường vô tội và thế giới cần một người hùng đứng lên thống lĩnh loài người thoát khỏi họa diệt vong.

Trò chơi được phát triển lại với các trận chiến có quy mô lớn hơn, đông đảo hơn và kẻ thù chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn. Game thủ sẽ được tùy chỉnh camera để thay đổi góc nhìn, các hình ảnh động được sửa đổi và thay thế cho mượt mà và kèm theo đó là những thông tin hướng dẫn cụ thể cho từng phần chơi. Đồ họa trong trò chơi cũng đã được nâng cấp khá nhiều. Hình ảnh những cánh đồng trải dài tít tắp cho đến tận đường chân trời hay mặt biển phản chiếu ánh mặt trời lấp lánh đều được tái hiện hết sức chân thực và sống động. Các mô hình đơn vị quân trong game được thiết kế chi tiết và rõ ràng, ngay cả khi người chơi chỉnh camera để nhìn cận cảnh chiến trường. Phần âm thanh được xây dựng trên những bản trường ca hùng tráng.

Sau khi gây được tiếng vang không nhỏ trong cộng đồng game thủ nhờ tựa game mang tính đột phá King Arthur, kết hợp giữa các yếu tố phép thuật/anh hùng/lịch sử ***g ghép với tính chiến thuật theo kiểu Total War, Neocore đã được để mắt đến. Như một hệ quả, nhóm làm game tự do người Hungary này cuối cùng đã được Paradox Interactive đồng ý ký hợp đồng phát hành phiên bản tiếp nối tựa game chiến thuật King Arthur.

Zoltan Pozsonyi, trưởng sản xuất King Arthur II cho Neocore Games tự hào tuyên bố: “Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi được phối hợp cùng với đội ngũ phát hành của Paradox để xây dựng nên King Arthur II. Chúng tôi đang tính sẽ thử nghiệm tất cả những tính năng của phiên bản lần này. Với một cốt truyện hoàn toàn mới và khác lạ đi cùng với những trận chiến kinh điển, kỳ vọng các fan đặt vào game sẽ được đáp ứng”.

Với cốt truyện mang tính “tăm tối” hơn nhiều so với những gì người ta vẫn thường biết về cái tên King Arthur: The Role Playing War Game, King Arthur II mở đầu bằng sự trỗi dậy của binh đoàn hắc ám. Những con quỷ khổng lồ đang đe dọa mạng sống của biết bao người dân vô tội. Từng người lính ngã xuống, những vị anh hùng đứng lên chống trả cũng khó có thể ngăn cản được số lượng gần như vô tận của kẻ địch. Thế giới cần một người anh hùng đứng lên thống lĩnh loài người thoát khỏi họa diệt vong. Và đó không ai khác, chính là người chơi.

Game King Arthur II: Dead Legions Full free
tai game chien thuat xay dung crack
tải game king arthur

Cấu hình chơi game
OS: Windows XP, Vista or Windows 7
CPU: Pentium 4 3.40GHz or Athlon 64 3500+
RAM: 1 GB
HDD: 8 GB free disk space
Graphics: 128 MB Graphics Memory
Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: Version 9

Download Game King Arthur II: Dead Legions Full crack

https://www.fshare.vn/file/N343TK4LDSLC

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game NEKOPARA Vol. 0 Full Cr@ck

Download Game NEKOPARA Vol. 0 Full Cr@ck

Đây là câu chuyện trước khi Kashou mở “La Soleil”. Chị cả trong gia đình Minaduki và …