Home » GAME HAY » Download Game Unmechanical – TiNYiSO Full crack

Download Game Unmechanical – TiNYiSO Full crack

Download Game Unmechanical – TiNYiSO Full crack, tai game machinarium full crack, game giai cau do crack, Tai game giải câu đố crack, Tai game phu luu moi nhat crack, nhung game phuu luu tro tue giai do tren pc,

Download Game Unmechanical - TiNYiSO Full crack

Nếu từng là fan của tựa game phiêu lưu giải đố Limbo thì bạn không nên bỏ qua Unmechanical, 1 trò chơi cùng phong cách vừa mới được Teotl Studios phát hành.

Trong Unmechanical, bạn sẽ hóa thân thành 1 chú robot với chiếc chong chóng trên đầu phiêu lưu khắp ngang cùng ngõ hẻm và giải các câu đố hóc búa. Nghe thì có vẻ chẳng có gì hấp dẫn nhưng thử rồi mới biết Unmechanical lôi cuốn và thú vị đến dường nào.

Unmechanical là 1 sự pha trộn tuyệt vời giữa thể loại platform và yếu tố giải đố. Tất nhiên, game không mang âm hưởng của 1 Mario sôi động. Thế giới trong Unmechanical mang 1 gam màu buồn và đầy ảm đạm. Có thể thấy, phong cách thiết kế của tựa game này khá giống với Machinarium. Trở lại với gameplay, nhiệm vụ chủ yếu của game thủ là phải giải quyết những câu đố hóc búa bằng các tương tác vật lý cơ bản. Bên cạnh đó, người chơi còn phải để mắt đến những gợi ý mà nhà phát triển tạo nên ở mỗi màn chơi nhằm sớm tìm được điểm mấu chốt của vấn đề.

Các câu đố trong Unmechanical khá đa dạng và phong phú. Nhưng 1 điều đáng mừng là hầu hết trong số đó đều không quá khó. Thật vậy, bạn có thể dễ dàng vượt qua chúng chỉ từ 2-5 phút suy nghĩ. Có lẽ nhà phát triển cũng không muốn “đưa con cưng” của mình trở nên nặng nề và “khó xơi”.

Unmechanical được đánh giá rất cao với sự mới mẻ mà mình mang lại. Nhanh tay tải ngay Unmechanical về máy và thưởng thức bạn nhé.

tai game machinarium full crack
game giai cau do crack
Tai game giải câu đố crack
Tai game giải câu đố crack
Cấu hình chơi game
OS:Windows XP SP3 or Windows Vista/ 7
Processor:2.0+ GHz or equivalent processor
Memory:2 GB RAM
Graphics:SM3-compatible video card
DirectX®:9.0
Hard Drive:1 GB HD space

Download Game Unmechanical – TiNYiSO Full crack

https://www.fshare.vn/file/HBTXWG9N7R2N

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn
Các bạn tải game về xong, dùng phần mềm UltraISO để mount ra ổ đĩa ảo rồi chạy file setup để cài đặt game.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game Beyond Enemy Lines Full Crack

Download Game Beyond Enemy Lines Full Crack

Bạn hãy tự do lựa chọn chiến thuật cho mình! Bạn là một Special Agent …