23/07/2018 12:42:56 Chiều
Home » DOWNLOAD » Download Free MP3 Cutter – Phần mềm cắt nhạc MP3 miễn phí

Download Free MP3 Cutter – Phần mềm cắt nhạc MP3 miễn phí

Download Free MP3 Cutter – Phần mềm cắt nhạc MP3 miễn phí, Free MP3 Cutter, Download Free MP3 Cutter, Phần mềm cắt nhạc MP3 miễn phí, cắt nhạc mp3,

MP3 là định dạng Audio phổ biến nhất hiện nay và hầu hết máy tính, điện thoại đều chạy được. Thế nên khi tìm kiếm phần mềm cắt nhạc thì người ta hay tìm về MP3. Mình sẽ cập nhật đầy đủ và đa dạng các chương trình khác nhau để bạn lựa chọn cái yêu thích.

Download Free MP3 Cutter – Phần mềm cắt nhạc MP3 miễn phí

Tính năng chính của Free MP3 Cutter:

– Chia tách âm thanh từ file Audio hoàn chỉnh.

Sử dụng Free MP3 Cutter để cắt một đoạn âm thanh từ một file Audio hoàn chỉnh. Bạn chỉ việc chọn lựa chính xác và bôi đậm đoạn nhạc cần cắt, loại bỏ những phần dư thừa còn lại là đã có ngay đoạn ân thanh mà mình mong muốn.

– Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh : MP3, WAV, WMA, OGG.

– Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

Bạn có thể sử dụng thanh điều khiển có sẵn trong cửa sổ chính của giao diện để mở một file Audio cần cắt hoặc kéo một file Audio từ một thư mục bên ngoài và thả vào giao diện của chương trình.

– Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

Các hiệu ứng âm thanh mà chương trình cung cấp bao gồm: hiệu ứng tăng/giảm âm thanh (Fade in/Fade out), hiệu ứng tạo tiếng vang (Echo), khuếch đại âm thanh (Amplifier), hiệu ứng pha trộn nhạc (Mixer).

– Tùy chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra.

Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để áp dụng vào đoạn nhạc vừa tách hoặc áp dụng hiệu ứng cho toàn file Audio làm nhạc chuông điện thoại. Chọn lựa các hiệu ứng với các thông số được mặc định sẵn hoặc tùy ý thay đổi thiết lập thông số theo ý riêng của bạn để thu được âm thanh đầu ra có chất lượng tốt nhất.

– Hiển thị màn hình dạng sóng.

Chương trình hiển thị các file âm thanh theo đồ thị dạng sóng âm thanh, nhờ vậy, bạn có thể xác định chính xác đoạn nhạc nào có âm lượng nhỏ và đoạn nào có âm lượng lớn hơn.

– Nghe trước âm thanh trước khi cắt.

Nhờ đồ thị dạng sóng này, bạn có thể nghe lại từng đoạn nhạc để lựa chọn chính xác đoạn nhạc mình cần cắt, và cần bỏ đi những đoạn nhạc nào.

– Trích xuất âm thanh từ đĩa CD.

Free MP3 Cutter giúp bạn trích xuất toàn bộ âm thanh được phát ra từ đĩa CD và lưu chúng dưới các định dạng âm thanh được hỗ trợ.

– Làm việc với nhiều âm thanh cùng lúc.

Bạn có thể thực hiện đồng thời nhiều công việc với các file Audio khác nhau, các file Audio này được đặt trong các Tab riêng biệt để bạn dễ dàng thao tác và làm việc.

Download Free MP3 Cutter 2.1

https://www.fshare.vn/file/YG51EOWBKKWL

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc bạn thành công!

VIP

tie-mediumDownload Sandboxie 5.26 Full Cr@ck – Phần mềm lướt web an toàn

Download Sandboxie 5.26 Full Cr@ck – Phần mềm lướt web an toàn

Sandboxie 5.26 Full Version là một chương trình được sử dụng để bảo vệ máy tính …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *