25/06/2018 9:11:16 Chiều
Home » GAME HAY » Download Game Guitar Hero: Aerosmith – RELOADED Fshare

Download Game Guitar Hero: Aerosmith – RELOADED Fshare

Download Game Guitar Hero: Aerosmith – RELOADED Fshare, Download Game Guitar Hero: Aerosmith full crack, Download Game Guitar Hero: Aerosmith full free, game music guitar hero 5 crack,Tai game music crack, tai game guitar rock,

Download Game Guitar Hero: Aerosmith - RELOADED Fshare

Guitar Hero: Aerosmith là bản mở rộng của Guitar Hero III: Legend Of Rock. Đúng như tên gọi của game, phần mở rộng này chủ yếu tập trung vào Rock Band Aerosmith, nhưng không có nghĩa là bản này chỉ dành cho các FAN của Aerosmith, bất kỳ ai yêu thích âm nhạc và thể loại game nay cũng chơi được.

Guitar Hero: Aerosmith có các chế độ chơi như “Quick Play” để cho các bạn chơi trực tiếp những bạn nhạc mà không phải thực hiện nhiệm vu. Chế độ “Career “là một chuỗi các nhiệm vụ tạo nên cốt truyện. Khi bạn chơi ở bất kì chế độ nào của game, bạn có thể lựa chọn 4 mức độ chơi “Easy – Medium – Hard – Expert” phù hợp với mình để không bị nhàm chán vì ” Game quá khó ” hay ” Game quá dễ ” . Với mức độ Expert, nếu bạn hoàn thành được trên 80% bài nhạc, bạn đã trở thành một Rocker thật thụ.

Với các nhiệm vụ xoay quanh Rock band Aerosmith, Guitar Hero: Aerosmith sẽ có cho bạn biết rõ thêm về nhóm nhạc, những đoạn đối thoại của các thành viên band nhạc này. Nếu bạn chọn chơi ở chế độ Career , bạn sẽ phải khởi nghiệp từ band nhạc nghiệp dư. Sau khi hoàn thành những mục tiêu đưa ra, bạn sẽ từng bước từng bước phát triển thành một Band nhạc chuyên nghiệp được nhiều người biết đến, lúc đó bạn sẽ có Fan hâm mộ của riêng mình. Nhờ Fan của bạn, bạn sẽ có thể được yêu cầu thêm một số bài nhạc, nếu như bạn hoàn thành xuất sắc bạn sẽ có thể mở ra những bài hát ẩn của từng phần chơi.

Do đây là bản mở rộng của Guitar Hero III: Legend Of Rock, nên phần đồ họa cũng như âm thanh không có thay đổi gì lớn so với bản chính. Điều đặc biệt ở Guitar Hero: Aerosmith chính là nhiều ca khúc nổi tiếng và tư liệu quý giá về band nhạc Aerosmith và các ca khúc đều là nguyên bản chứ không phải là những bản được chỉnh sửa.

Do đó, Guitar Hero: Aerosmith sẽ mang lại cho bạn một cảm giác riêng biệt khi bạn thưởng thức được tất cả bản nhạc của riêng nhóm Aerosmith, được hiểu thêm về ban nhạc, bạn sẽ có cảm giác như bạn đang trở thành thành viên của ban nhạc rock nổi tiếng này.

Tận hưởng những bài hát tuyệt vời, những giai điệu mạnh mẽ của những bản nhạc cùng với độ khó của những nốt nhạc để hòa mình vào thế giới Rock.

Download Game Guitar Hero: Aerosmith full crack

Cấu hình chơi game
Os: Windows XP SP2, Windows Vista
Processor: Intel Pentium D (Dual Core) 2.8 GHZ / AMD Athlon 64 3500+
RAM: XP – 1 GB RAM, Vista – 2GB RAM
HDD: 5.1 GB + 1GB
Sound Card: DirectX 9.0c
Video: 128 MB / Radeon X800 (Nvidia): Geforce 7600

Download Game Guitar Hero: Aerosmith

http://www.fshare.vn/file/HWRTL7WQQ59I

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ! 

VIP

tie-mediumDownload Game Another World 20th Anniversary Edition – HI2U

Download Game Another World 20th Anniversary Edition – HI2U

Also known as Out Of This World™, Another World is a pioneer action/platformer that released …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *