23/07/2018 6:49:50 Sáng
Home » GAME HAY » Download Game Guitar Hero World Tour Full crack

Download Game Guitar Hero World Tour Full crack

Download Game Guitar Hero World Tour Full crack, Game Guitar Hero World Tour Full free download, Game Guitar Hero World Tour Full key, guitar hero world tour, game music guitar hero 5 crack,Tai game music crack, tai game guitar rock,

Download Game Guitar Hero World Tour Full crack

Guitar Hero World Tour là phiên bản mới nhất của dòng game thể loại âm nhạc. Có thể nói, Guitar Hero World Tour có độ khó rất cao, do đó, nếu bạn hoàn thành bản nhạc ở mức khó nhất với mức độ hoàn thành khoảng trên 80% , bạn có thể trở thành tay Guitar thật thụ rồi .

Với cách chơi không khác với các bản trước nhiều, vẫn là năm nút màu quen thuộc xanh lá, đỏ, vàng, xanh dương và cam. Và nhiệm vụ của bạn là phải hoàn thành tốt các nhiệm vu ở mục Career , và đưa band nhạc của bạn phát triển mạnh hơn để tham gia các giải lớn và nhận được sự tài trợ từ các nhà tài trợ lớn. Bạn phải hoàn thành các phần chơi ở mức cho phép, nếu hoàn thành tốt, bạn sẽ được yêu cầu thêm vài bản nhạc ẩn nữa.

Điều đáng nói ở Guitar Hero World Tour này, đó là bạn không chỉ là tay Guitar còn có thể trở thành những tay trống chuyên nghiệp hay ca sĩ rock chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn cách chơi riêng với những mức độ khác nhau nhưng mục tiêu của bạn vẫn phải hoàn thành đúng chỉ tiêu mà nhiệm vụ đưa ra. Sau khi hoàn thành xong một bản nhạc, bạn có thể lưu lại và chỉnh sửa theo ý thích của mình. Game có hỗ trợ cho bạn tự mix nhạc theo cách của bạn trên những bản gốc nguyên bản.

Game không chú trọng nhiều về đồ họa nên đồ họa không được sắc sảo cho lắm, nhưng cũng không có nghĩa là sẽ làm bạn nhàm chán. Với những mẫu nhân vật độc đáo, đúng tình cách của các Rocker bạn sẽ được tự tay mình lựa chọn một đội hình Rock Band với hình thức lẫn chất lượng ở mức cao nhất theo đúng ý thích của bạn.

Chất lượng âm nhạc của game chính là điểm mạnh nhất , Game đòi hỏi khá cao về chất lương âm thanh vì bạn không thể nào chơi được với những âm thanh bị bóp méo. Điều bạn cần đó là Rock hết mình, vì vậy bạn phải cảm thụ được sự sống động và chân thật của từng điệu nhạc mà game đã tạo ra.

Bản Guitar Hero World Tour bao gồm rất nhiều bản nhạc của các Rock Band nổi tiếng như các tác phẩm rock cổ điển (Jimi Hendrix, The Doors, Eagle…), Heavy Metal (Van Halen, Motorhead, Bon Jovi…), Alternative rock (Coldplay, Oasis…), Thrash Metal (Metallica), Grunge (Nirvana), Progressive metal (Dream Theater), Metalcore (Bullet for My Valentine) và cả thể loại Nu metal hiện đại (Korn, Linkin Park). Đặc biệt hơn, nếu bạn là Fan của ” Ông Hoàng nhạc Pop ” Micheal Jackson, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác chơi nhạc cùng thần tượng qua tác phẩm ” Beat It “.

Còn rất nhiều điều để bạn khám phá ở Guitar Hero World Tour.

Game Guitar Hero World Tour Full free download
Game Guitar Hero World Tour Full key
guitar hero world tour

Cấu hình chơi game
Operating System: Windows XP (Service Pack 3), Windows Vista SP1/ 7
CPU: Intel Pentium Dual-Core 2.4 GHz or AMD Athlon 4400+ / Intel Core 2 Duo 2.6 GHz or AMD Athlon X2 Dual-Core 5200+
Memory: XP – 1 GB RAM, Vista – 2 GB RAM / 2 GB RAM
Hard Drive: 8.1 GB free hard drive space + 1 GB Swap File
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card
Video Card: 3D Hardware Accelerator Card Required – 100% DirectX 9.0c compatible 256 MB Video Memory with Shader 3.0 support (see supported list) / 512 MB 3D Hardware Accelerator Card with Shader 3.0 support
Video Card (ATI): Radeon™ X1600 / Radeon™ HD 3870
Video Card (Nvidia): GeForce 7600 / GeForce 8800 GT

Video Trailer

 

Download Game Guitar Hero World Tour Full crack

http://www.fshare.vn/file/HZ8WLZV85S9M

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ! 

VIP

tie-mediumDownload Game Another World 20th Anniversary Edition – HI2U

Download Game Another World 20th Anniversary Edition – HI2U

Also known as Out Of This World™, Another World is a pioneer action/platformer that released …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *