19/05/2019 8:13:45 Chiều
Home » GAME HAY » Download Game Hoodwink v1 0 – THETA Full crack

Download Game Hoodwink v1 0 – THETA Full crack

Download Game Hoodwink v1 0 – THETA Full crack, Game Hoodwink v1 full download, Game Hoodwink v1 full key, Game Hoodwink v1 full free download, game phiêu lưu Hoodwink,

Download Game Hoodwink v1 0 - THETA Full crack

Hoodwink là 1 tựa game phiêu lưu – giải đố được thực hiện khá công phu. Tuy nhiên, trò chơi không được đánh giá cao như kỳ vọng. Dù vậy, nếu là 1 tín đồ trung thành của thể loại point and click thì bạn đừng nên bỏ qua Hoodwink.

Đến với Hoodwink, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ Michael Bezzle, 1 “hoàng tử” khu ổ chuột. Biệt tài của chàng là thói ba hoa, phóng đại. Cuộc sống của Bezzle diễn ra khá nhàn hạ cho đến 1 ngày nọ, khi chàng chạm mặt với “tình yêu đích thực” trong cuộc đời mình….Nhưng chuyện gì đang chờ đón Bezzle phía trước? Mọi thứ có diễn ra suôn sẻ như dự tính? Hãy tìm ra cho mình câu trả lời trong Hoodwink bạn nhé.

Như đã nói, Hoodwink là 1 tựa game phiêu lưu với lối chơi point and click truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải tương tác với các nhân vật, môi trường game…nhằm tìm ra gợi ý giải quyết các câu đố. Nhìn chung, với nội dung hài hước, Hoodwink sẽ không khiến bạn phải lẳng lặng dừng cuộc chơi vì nhàm chán.

Hoodwink sở hữu đồ họa khá tốt. Tuy nhiên, màu sắc trong game có phần hơi rối mắt. Bên cạnh đó, thiết kế nhân vật cũng không thật sự sắc nét, làm giảm đi phần nào giá trị của Hoodwink.

Một cách tổng quát, Hoodwink khá phù hợp cho mục đích giải trí và thư giãn. Dù còn 1 vài hạn chế nhưng nhìn chung, tựa game này vẫn xứng đáng để xuất hiện trong bộ sưu tập game của bạn. Nào, nhanh tay cùng taigame.org tải ngay Hoodwink về máy và thưởng thức bạn nhé.

Cấu hình chơi game
OS: Windows XP/ Vista/ 7
Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.4 Ghz / AMD Athlon 64 X2 5000+
Memory: 2 Gb
Video Memory: 512 Mb
Video Card: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3870

Download Game Hoodwink v1 0 – THETA Full crack

http://www.fshare.vn/file/IZ5JYZSOQFKC

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ! 

VIP

tie-mediumDownload Game NEKOPARA Vol. 0 Full Cr@ck

Download Game NEKOPARA Vol. 0 Full Cr@ck

Đây là câu chuyện trước khi Kashou mở “La Soleil”. Chị cả trong gia đình Minaduki và …