19/05/2019 10:38:35 Sáng
Home » GAME HAY » Download Game Deadliest Catch Alaskan Storm – Bão tố Alaska Full crack

Download Game Deadliest Catch Alaskan Storm – Bão tố Alaska Full crack

Download Game Deadliest Catch Alaskan Storm – Bão tố Alaska Full crack, Download Game Deadliest Catch Alaskan Storm Full crack,  Download Game Deadliest Catch Alaskan Storm Full free, Deadliest Catch Alaskan Storm, deadliest catch alaskan storm pc download full version, tro chơi thần bảo tố, deadliest catch game download, Download Game Bão tố Alaska, Tải game điều khiển bão tố,

Download Game Deadliest Catch Alaskan Storm - Bão tố Alaska Full crack

Dựa trên show truyền hình ăn khách Deadliest Catch trên kênh Discovery Channel, Alaskan Storm sẽ cho chúng ta những trải nghiệm thực thụ về cuộc sống trên biển.

Deadliest Catch: Alaskan Storm đưa người chơi theo chân cuộc sống của những ngư dân đánh bắt cua trên biển, những con người dám mạo hiểm cuộc sống của mình để kiếm tiền bởi vì nghề đánh bắt cua tại quần đảo Aleutian, Alaska, được coi là một trong những nghề nguy hiểm nhất thế giới.

Nếu như bạn không phải là một fan của show truyền hình hay thể loại game mô phỏng thì bạn nên quên game này đi bởi vì Alaskan Storm đòi hỏi bạn phải suy nghĩ cũng như lên kế hoạch một cách cẩn thận nhất trước khi ra khơi. Ngay từ đầu game bạn sẽ phải làm quen với cách điều khiển phức tạp và rối rắm của con tàu. Rất may là những hướng dẫn trong game rất chi tiết và rõ ràng nên bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Trước khi ra khơi bạn phải thực hiện khá nhiều việc như chọn tàu, thuê thủy thủ đoàn, nap nhiên liệu, mua mồi câu cua hay các vật dụng đánh bắt cua khác và phải thiết lập một lộ trình trước khi rời cảng.

Thuê thủy thủ đoàn có lẽ là công việc đau đầu nhất. Thủy thủ thường có 2 loại, những thủy thủ nhiều kinh nghiệm với kỹ năng cao nhưng chi phí thuê rất đắt và những thủy thủ ít kinh nghiệm thậm chí lính mới trong nghề đánh bắt cua với giá thuê rẻ hơn. Việc cân bằng một thủy thủ đoàn là ưu tiên hàng đầu được đặt ra. Bạn cũng phải chú ý đến kỹ năng của các thủy thủ, các kỹ năng này được chia ra 5 loại: Deck Boss, Engineer, Medic, Cook và Bait Boy. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến tải trọng của con tàu khi mua hàng, nhiên liệu…

Trong Deadliest Catch: Alaskan Storm, bạn sẽ được làm quen với những thuật ngữ chuyên dụng của dân biển như “pots” là để chỉ những cái bẫy có giăng mồi câu được thả xuống nước để “dụ” cua hay “bait boy” để chỉ những thủy thủ cấp thấp chuyên chuẩn bị những cái bẫy này. Những kinh nghiệm hữu ích đó sẽ được thuyền trưởng Sig Hansen, người nổi tiếng nhất của show truyền hình Deadliest Catch, truyền tải cho bạn qua những đoạn phim thực.

Download Game Deadliest Catch Alaskan Storm Full crack
tro chơi thần bảo tố, deadliest catch game download

Cấu hình chơi game
– Operating System: Windows XP, Vista
– CPU: 2 GHz Pentium 4
– RAM: 512 MB RAM
– Sound Card: DX9 compatible sound card
Video Card: GeForce 5900 or ATI 9600 Pro with 128 MB of video RAM

Download Game Deadliest Catch Alaskan Storm – Bão tố Alaska Full crack

https://www.fshare.vn/file/BSR9N8WKUBQH

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ! 

VIP

tie-mediumDownload Game NEKOPARA Vol. 0 Full Cr@ck

Download Game NEKOPARA Vol. 0 Full Cr@ck

Đây là câu chuyện trước khi Kashou mở “La Soleil”. Chị cả trong gia đình Minaduki và …