21/05/2019 3:40:00 Sáng
Home » GAME HAY » Download Game Dragon Age 2 – RELOADED Fshare

Download Game Dragon Age 2 – RELOADED Fshare

Download Game Dragon Age 2 – RELOADED Fshare, Game Dragon Age 2 crack, Game Dragon Age 2 free download, key Game Dragon Age 2, Tai game dragon crack, tai game dragon age ii, dragon age 2 fshare, download game dragon, game nhap vai hay cho pc,

Download Game Dragon Age 2 - RELOADED Fshare

Điều gì tạo nên khác biệt cho Dragon Age 2 ? Đồ họa, gameplay hay cốt truyện? Để có được câu trả lời chính xác nhất, hãy tải ngay “siêu phẩm” này về máy và tự rút ra nhận xét cho riêng mình bạn nhé. Nhưng trước hết, hãy điểm qua 1 vài nét nổi bật ở tựa game nhập vai kinh điển này.

Lấy bối cảnh 10 năm sau phần 1, Dragon Age 2 tập trung xoáy quanh nhân vật chính Hawke, một thủ lĩnh tiềm năng của xứ sở Rồng thiêng. Nhưng tất nhiên, không có 1 tựa game nào trải đầy hoa hồng, và Dragon Age 2 cũng chẳng nằm ngoài quy luật đó. Trong game, bạn sẽ phải đương đầu với những kẻ thù “không đội trời chung” để bảo vệ chính mình và những người xung quanh. Với 1 cốt truyện dài hơi gồm nhiều tính tiết bất ngờ, thật khó để tóm tắt 1 cách chi tiết nội dung của Dragon Age 2. Và cách tốt nhất để bạn hiểu rõ ngọn nguồn là bắt tay ngay vào việc khám phá thế giới rộng mở trong tựa game này.

So với phiên bản 1, phần 2 có nhiều thay đổi đáng kể. Nhà phát triển rõ ràng muốn hướng Dragon Age 2 đến giới hạn của sự hoàn hảo. Nhưng với những fan trung thành, những cải tiến ấy bị đánh giá là quá sốc và đột ngột.Tuy vậy, nhìn chung, gameplay truyền thống của series vẫn được giữ nguyên.

Đến với phần 2 này, mặc dù không gian game đã bị thu hẹp so với phiên bản đầu tiên, thời lượng chơi cũng bị cắt giảm nhưng không vì vậy mà sức hấp dẫn của Dragon Age 2 giảm sút. Bởi lẽ, nhà phát triển đã quá xuất sắc khi tạo nên hệ thống nhiệm vụ lôi cuốn và có sự liền mạch cần thiết. Bên cạnh đó, hệ thống skill cũng được thay đổi toàn diện nhằm mang đến sự tùy biến cao hơn cho người chơi.

Đã nói đến Dragon Age 2 là phải nhắc đến những trận thư hùng cùng những con Rồng hung tợn. Truyền thuyết kể rằng, ngày xưa, Rồng và Người chung sống hòa bình. Nhưng những thảm họa tự nhiên liên tiếp đã làm loài Rồng trở nên hung bạo và chúng bắt đầu săn người làm thức ăn. Tất nhiên, loài Người cũng chẳng chịu thua và cuộc chiến đẫm máu kéo dài hàng nghìn năm bắt đầu. Trong Dragon Age 2, bạn sẽ phải đối đầu với những “gã khổng lồ” hợm hĩnh với kích cỡ ngoại hạng mà bất kỳ ai khi nhìn thấy cũng phải rùng mình sợ hãi.

Đồ họa của Dragon Age 2 vô cùng ấn tượng với sự vượt trội trong thiết kế. Nhà phát triển đã rất thành công trong việc tạo nên 1 môi trường game chi tiết, sống động bên cạnh những mô hình Rồng lửa khổng lồ. Ngoài ra, hiệu ứng skill bắt mắt (hơn hẳn những tựa game online Trung Quốc) chắc chắn sẽ khiến người chơi cực kỳ thích thú.

Dragon Age 2 rõ ràng là 1 “cây đại thụ” trong làng game nhập vai năm qua. Nhanh tay tải ngay tựa game hấp dẫn này về máy và khám phá thế giới Rồng ngay thôi bạn nhé.

key Game Dragon Age 2, Tai game dragon crack
tai game dragon age ii
Game Dragon Age 2 free download

Cấu hình chơi game
OS: Windows XP SP3, Windows Vista , Windows 7
CPU: Intel Core 2 Duo/ AMD Athlon 64 X2 1.8 Ghz
RAM: 1 GB (1.5 GB Vista and Windows 7)
Video: Radeon HD 2600 Pro/ NVIDIA GeForce 7900GS 256 MB

Download Game Dragon Age 2 – RELOADED Fshare

https://www.fshare.vn/file/LH9N5JZ343SIUGG

Key:

Y3QG-5YQ7-7WW2-XUCL-7T3J
 9WBK-8K66-P6SQ-JA6Q-BA9Q

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ! 

VIP

tie-mediumDownload Game NEKOPARA Vol. 0 Full Cr@ck

Download Game NEKOPARA Vol. 0 Full Cr@ck

Đây là câu chuyện trước khi Kashou mở “La Soleil”. Chị cả trong gia đình Minaduki và …