23/10/2019 5:32:33 Chiều
Home » GAME HAY » Game Đua xe » Download Game Driver: San Francisco – SKIDROW Fshare

Download Game Driver: San Francisco – SKIDROW Fshare

Download Game Driver: San Francisco – SKIDROW Fshare, game dua xe pc hay nhat, game dua xe pc offline crack, Game Driver: San Francisco free download, Game Driver: San Francisco full key, cau hinh game driver san francisco, driver san francisco-celsius offline, download game driver san francisco,

Download Game Driver: San Francisco - SKIDROW Fshare

Là 1 tựa game đua xe hành động đầy lôi cuốn, Driver: San Francisco thật sự tạo được ấn tượng nơi người chơi với những màn rượt đuổi đúng chất phim điện ảnh. Được phát triển bởi Ubisoft, Driver: San Francisco sở hữu những yếu tố vượt trội để thoát ra khỏi cái bóng quá lớn của những Need For Speed hay Dirt,…

Gameplay của Driver: San Francisco nhìn chung khá sáng tạo với những tính năng mới mẻ mà Ubisoft lần đầu tiên áp dụng vào “đứa con cưng” của mình. Điển hình là hệ thống Shift tương tự với tính năng “cướp xe” từng xuất hiện trong Grand Theft Auto. Nhưng trong Driver: San Francisco, Shift được thiết kế để không quá “bá đạo” và phù hợp hơn với 1 tựa game đua xe.Bên cạnh đó, cơ chế điều khiển những chiếc “xế hộp” trong Driver: San Francisco khá đơn giản và chắc chắn bạn sẽ chẳng mất nhiều thời gian để làm quen. Trung bình, với 30 phút, 1 “tay mơ” đã có thể dễ dàng làm chủ “những con ngựa bất kham” của mình.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng và lôi cuốn cũng chính là 1 nhân tố quan trọng làm nên thành công cho Driver: San Francisco. Thật vậy, trong tựa game này, bạn sẽ được hòa vào 1 thế giới mà ở đó có vô vàn thách thức đang chờ đón. Đó có thể là 1 cuộc “bão” đêm không khoan nhượng với những tay “anh chị” ở San Francisco hay đơn giản hơn là cố gắng giành chiến thắng trong vòng đua gây quỹ từ thiện cho trường học. Dù thế nào đi nữa thì khó khăn mà AI mang lại cho bạn là điều được dự báo từ trước trong Driver: San Francisco. Quả thật, với sự láu cá mà Ubiosft “ban tặng”, đối thủ của bạn sẽ cực kì ranh ma (tìm mọi cách để hất văng bạn khỏi cuộc chơi) . Vì lẽ đó, game thủ phải hết sức tập trung trước mọi tình huống xảy ra trong game.

Bên cạnh đó, đồ họa bắt mắt cũng làm nên thương hiệu cho Driver: San Francisco. Thật vậy, đến với tựa game này, người chơi dễ dàng choáng ngợp trước hình ảnh những chiếc “siêu xế” được tái hiện y như thật. Không những vậy, sự chăm chút của Ubisoft trong việc xây dựng những hiệu ứng thời tiết cũng góp phần tạo nên sự hấp dẫn đáng kinh ngạc cho Driver: San Francisco.

Driver: San Francisco là 1 tựa game đua xe khá hoàn hảo với gameplay mới lạ và độc đáo. Nhìn chung, game đã khá thành công khi thoát ra khỏi những cái bóng quá lớn trong thể loại này. Hãy tải Driver: San Francisco về máy và “oanh tạc” ngay bạn nhé.

game dua xe pc hay nhat, game dua xe pc offline crack
Game Driver: San Francisco free download
Game Driver: San Francisco full key, cau hinh game driver san francisco
Cấu hình chơi game
OS: Windows XP (32/64 bit), Windows Vista (32/64 bit), Windows 7 (32/64 bit)
Processor: Intel Pentium D 3.0 Ghz or AMD Athlon64 X2 4400+ 2.2Ghz (Intel Core2Quad Q6600 2.4Ghz or Athlon II X4 620 2.6Ghz recommended)
Memory: 1GB Windows XP / 2GB Windows Vista – Windows 7 (2GB for XP / Vista / 7 recommended)
Graphics: 256 MB DirectX
DirectX®: 9.0c

Download Game Driver: San Francisco – SKIDROW Fshare

https://www.fshare.vn/file/5L99ACKIMDNU

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ! 

VIP

tie-mediumDownload Game Lakeview Cabin Collection Full Crack

Download Game Lakeview Cabin Collection Full Crack

Cùng sống lại những bộ phim kinh dị của thập niên 70, 80 bằng cách …