19/05/2019 8:49:08 Chiều
Home » GAME HAY » Game Chiến thuật » Download Game Elemental: War Of Magic – SKIDROW Fshare

Download Game Elemental: War Of Magic – SKIDROW Fshare

Download Game Elemental: War Of Magic – SKIDROW Fshare, download game elemental war of magic, Tai game mastery chien thuat the gioi trong tam tay, Tai game chien thuat chien tranh, Elemental War of Magic free download, tải game chiến thuật crack,

Download Game Elemental: War Of Magic - SKIDROW Fshare

Elemental: War of Magic là sự kết hợp đầy tinh tế giữa Master of Magic, Civilization, Total War và The Lord of the Rings. Những ấn tượng đầu tiên là khá rõ nét, báo hiệu cho một game chiến thuật thành công trong một thời gian dài.

Lấy bối cảnh là thế giới Elemental, Elemental: War of Magic dẫn game thủ đến những cuộc chiến lớn, tàn phá đất đai, phá hủy gần như mọi cuộc sống. Những tinh thể sức mạnh bị đập vỡ và nằm rải rác khắp nơi. Khi sự sống dần được hồi sinh, những tinh thể này mang một quyền năng đầy cám dỗ.

Khi dân số của Elemental thay đổi, xã hội chia làm 2 loại: Men và Fallen. Men nắm lấy nông nghiệp, công nghiệp và đại diện cho cái tốt. Fallen thì ngược lại, dại diện cho ma thuật hắc ám, chiến tranh và tuân theo một hệ thống cấp bậc quyền lực. Tuy nhiên, Men và Fallen không quan tâm đến nhau.

Trong Elemental: War of Magic, bạn đảm nhận vai trò của một chiến binh, thu nhập Men hoặc Fallen cho công cuộc chinh phục của mình. Bạn bắt đầu với một thành phố, và xem như đó là thành trì của mình. Giống như Civilization, bạn thu thập tài nguyên và phát triển dân số của bạn. Không giống như trong Civ, bạn có thể phát triển thành phố của bạn như thế nào bạn thích, chú ý đến những vùng đất tiếp giáp.

Vương quốc của bạn có thể được cách điệu nếu bạn muốn. Trong chế độ Creator, bạn có thể chỉnh sửa tòa nhà giống như lâu đài thành phố thời Trung cổ, giống như một thực thể trong câu chuyện cổ tích hoặc cấu trúc tinh thể tương tự như trong Superman’s Fortress of Solitude. Khi bạn thu nhập tài nguyên, dân số của bạn sẽ phát triển, kéo theo đó là quân sự phát triển, qua đó bạn có thể sử dụng để tiếp tục mở rộng vương quốc của bạn.

Có một số cách để bạn dành lấy chiến thắng, đơn giản nhất là tiêu diệt tất cả kẻ thù hiện có, ngoài ra còn có chiến thắng bằng ngoại giao. Nếu bạn có thể thu thập tất cả những mảnh vỡ ma thuật nằm ẩn trên thế giới, bạn sẽ có một chiến thắng kì diệu. Cuối cùng, bạn có thể tuyển đủ những anh hùng để hoàn tất một chiến dịch gọi là Quest of Mastery.

Elemental được thể hiện như một bản đồ thu nhỏ, giống như bản đồ vẽ tay trong The Lord of the Rings. Nếu bạn phóng gần, bạn sẽ thấy những cuộc chiến, thành trì, lãnh thổ, con người và những sinh vật khác. Sớm hay muộn, thế lực bóng tối cũng sẽ đe dọa nền hòa bình vốn có. Trận chiến xảy ra tương tự như trong Total War. Bạn sẽ di chuyển quân trên bản đồ nhỏ, sau đó phóng to lên bản đồ chiến đấu 3D. Trận đánh không diễn ra theo thời gian thực, tuy nhiên vẫn đảm bảo chế độ theo lượt. Stardock hi vọng mọi cuộc chiến sẽ diễn ra đầy khốc liệt và thực sự hoàn hảo.

Những cảm hứng cho những trận đánh này không có gì khác so với đoạn mở đầu trong The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring, khi Sauron mở đầu cho cuộc chiến tranh giữa yêu tinh và loài người. Nếu bạn cảm thấy quá bận rộn, bạn có thể chỉ tập trung vào xây dựng vương quốc, còn những mâu thuẫn trên chiến trường có thể chuyển sang chế độ tự động.

Elemental: War of Magic hứa hẹn là một game chiến thuật hay và chắc chắn sẽ không làm game thủ thất vọng.

download game elemental war of magic
Tai game mastery chien thuat the gioi trong tam tay
Tai game chien thuat chien tranh
tải game chiến thuật crack

Cấu hình chơi game
■ Operating System: Windows XP / Vista / 7
■ Processor: Pentium 4 3.0 GHz
■ Memory: 512 MB Windows XP / 1 GB Windows Vista / 7
■ Graphic: 3D-graphics adapter with 256 MB of memory 
■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0 
■ Hard Disk Space: 5.0 GB available

Download Game Elemental: War Of Magic – SKIDROW Fshare

https://www.fshare.vn/file/Y5J16L5LEVVL

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ! 

VIP

tie-mediumDownload Game NEKOPARA Vol. 0 Full Cr@ck

Download Game NEKOPARA Vol. 0 Full Cr@ck

Đây là câu chuyện trước khi Kashou mở “La Soleil”. Chị cả trong gia đình Minaduki và …