23/04/2019 2:05:56 Sáng
Home » GAME HAY » Game Chiến thuật » Download Game Endless Space Full crack Fshare

Download Game Endless Space Full crack Fshare

Download Game Endless Space Full crack Fshare, tai game chien thuat offline, tải game chiến thuật offline, Tải game Endless Space 2 2016 miễn phí, Endless Space 2 Free Download, Tải game Endless Space 2 , game không gian vũ trụ,

Download Game Endless Space Full crack Fshare

Là 1 tựa game chiến thuật lấy bối cảnh vũ trụ bao la, rộng lớn làm phông nền chính, Endless Space hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm mới mẻ nơi người chơi, vốn đã phần nào bội thực trước những sản phẩm hao hao giống nhau trên thị trường vừa qua.

Điều đầu tiên mà game thủ chắc chắn sẽ ấn tượng khi đến với Endless Space chính là khung cảnh đầy mê hoặc mà tựa game này mang lại. Thật vậy, cả vũ trụ rực rỡ sắc màu kia dường như ngoan ngoãn thu nhỏ vào màn hình máy tính nhà bạn dưới bàn tay tài hoa của Amplitude Studios. Thêm vào đó, những tiểu hành tinh với hình dáng lạ lẫm, những ngôi sao lấp lánh càng điểm tô thêm cho sự hoàn hảo của bức tranh tuyệt vời kia. Nhưng chơi game đâu chỉ có ngắm cảnh là đủ. Hiểu rõ điều đó, Amplitude Studios đã xây dựng nên 1 gameplay đầy sáng tạo mang đậm dấu ấn của dòng game chiến thuật.

Endless Space không chỉ có xây dựng hay chiến đấu mà ở đó là cả 1 quá trình tổng hợp 2 nhân tố trên. Trong game, để đương đầu với những nền văn minh hiện đại khác (có tổng cộng 8 phe), bạn cần thể hiện tối đa khả năng thống lĩnh của mình, mà trước hết là ở khâu phát triển kinh tế. Có như thế, đất nước mới vững mạnh và đủ sức để chống lại những cuộc tấn công từ kẻ thù. Một điểm đáng lưu ý ở Endless Space mà bạn cần để tâm đến là khả năng phòng ngự cục bộ ở các mỏ tài nguyên. Nếu mất đi những “hủ vàng” này thì bạn sẽ yếu đi trông thấy và sớm muộn gì cũng bị nước khác thôn tính. Ngoài ra, để phục vụ cho tham vọng bá vương của mình, bạn còn phải tích cực xua quân truy tìm những hành tinh mới và thiết lập căn cứ tại đó để đề phòng chiến sự xảy ra. Có thể thấy, Endless Space tái hiện 1 cách thực tế những gì “tai nghe mắt thấy’ trong bối cảnh hiện nay vào 1 không gian hoàn toàn khác biết.

Từ xưa đến nay, đa phần những tựa game indie đều ít nhiều gây được tiếng vang cho mình sau khi ra mắt. Endless Space cũng là 1 trong số đó. Nhanh tay tải ngay Endless Space về máy và thưởng thức bạn nhé.

Tải game Endless Space 2 2016 miễn phí
Endless Space 2 Free Download
Tải game Endless Space 2, game không gian vũ trụ

Cấu hình chơi game
OS:Windows XP SP3 / Vista / 7
Processor:Core 2 Duo Processor or Equivalent
Memory:2 GB RAM
Graphics:256 MB DX9 Compliant
DirectX®:9.0c
Hard Drive:2 GB HD space
Sound: DirectX 9 Compatible Audio

Download Game Endless Space Full crack Fshare

https://www.fshare.vn/file/MZTUL3DB7R2M

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ! 

VIP

tie-mediumDownload Game NEKOPARA Vol. 0 Full Cr@ck

Download Game NEKOPARA Vol. 0 Full Cr@ck

Đây là câu chuyện trước khi Kashou mở “La Soleil”. Chị cả trong gia đình Minaduki và …