Home » GAME HAY » Game Hành động » Download Game Commandos Strike Force Full crack

Download Game Commandos Strike Force Full crack

Download Game Commandos Strike Force Full crack, Download Game Commandos Strike Force Full key, Download Game Commandos Strike Force Full free, Game Commandos Strike Force Full, commandos strike force, game hanh dong commando,
Download Game Commandos Strike Force Full crack

Có lẽ sự ra đời của Commandos 4: Strike force đã khiến nhiều người rất bất ngờ với sự chuyển hướng đột ngột của nhà phát triển. Từ 1 tựa game chiến thuật nguyên bản với tính thử thách cực cao, series Commandos lại trở thành 1 “anh lính trẻ” trong làng FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất).

Dù vẫn còn giữ lại 1 vài đặc trưng vốn có nhưng dễ thấy, Commandos 4: Strike force không còn thuộc về trường phái quen thuộc trước kia nữa. Đây quả là 1 nỗi thất vọng lớn lao với các fan hâm mộ của tựa game này nhưng đồng thời lại mở ra những hướng tiếp cận thị trường mới, hiệu quả hơn dành cho Edios cũng như Pyro. Thật vậy, thể loại chiến thuật bao giờ cũng được xem là “khó nuốt” với phần đông game thủ. Vì thế, sự “thay da đổi thịt” của series Commandos được đánh giá là để phù hợp hơn với thị hiếu người chơi.

Mặc dù vậy, nếu bỏ qua cái bóng quá lớn từ những phiên bản trước, Commandos 4: Strike force thật sự là 1 tựa game hay với nhiều chi tiết hấp dẫn. Gameplay không còn đậm tính chiến thuật như xưa nhưng người chơi vẫn phải tập trung cao độ nếu muốn giành chiến thắng. Nhìn chung, hệ thống nhiệm vụ của Commandos 4: Strike force không có quá nhiều khác biệt khi ở đó vẫn là các thách thức quen thuộc như: ám sát, giải cứu con tin, bắt cóc, tình báo,….

Như 1 điều tất yếu, Commandos 4: Strike force sở hữu lối chơi đậm tính hành động. Tuy nhiên, Pyro cho thấy sự tinh tế của mình khi tập trung bổ sung yếu tố lén lút và tính chiến thuật vào mỗi màn chơi. Nhờ đó, Commandos 4: Strike force trở nên chất lượng và kịch tính hơn rất nhiều. Được biết, trong tựa game này, có ba nhân vật là Green Beret, Sniper và Spy là đã từng xuất hiện trong các phiên bản trước. Số còn lại sẽ hoàn toàn mới mẻ với tất cả người chơi. Bên cạnh đó, 1 điểm nữa mà người ta phải nhắc đến trong Commandos 4: Strike force chính là cơ chế điều khiển và mô phỏng bắn khá chân thật mà nhà phát triển mang lại, rõ ràng, Pyro đã chứng minh mình không phải là 1 “tay ngang” ở thể loại này.

“Sinh sau đẻ muộn” nên Commandos 4: Strike force có đồ họa vô cùng ấn tượng. Thật vậy, từ môi trường game đến mô hình nhân vật , tất cả đều được nhà phát triển khắc họa chân thật đến ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, các hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng,… cũng được quan tâm giúp cho Commandos 4: Strike force thêm phần bắt mắt.

Tóm lại, dù có nhiều đánh giá trái chiều nhưng có thể khẳng định Commandos 4: Strike force là 1 tựa game có nhiều đột phá của Pyro. Nhanh tay tải ngay trò chơi ‘đình đám” này về máy và thử sức bạn nhé.

Download Game Commandos Strike Force Full key
Download Game Commandos Strike Force Full free
Cấu hình chơi game
System: Pentium 4 1.8 Ghz or Athlon XP or equivalent
RAM: 512 MB
Video Memory: 64 MB
Hard Drive Space: 3500 MB
Other: 4x DVD ROM

Download Game Commandos Strike Force Full crack

https://www.fshare.vn/file/GEFNRMIGFJ5SD34

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ! 

VIP

tie-mediumDownload Game Holy Potatoes! We’re in Space?! Full Crack

Download Game Holy Potatoes! We’re in Space?! Full Crack

Holy Potatoes! We’re in Space?! là một game phiêu lưu trong không gian với những yếu …