20/04/2019 3:11:19 Chiều
Home » GAME HAY » Download Game Confrontation – RELOADED Full crack

Download Game Confrontation – RELOADED Full crack

Download Game Confrontation – RELOADED Full crack, Game Confrontation full key, Game Confrontation full free download, tải crack confrontation, tai game offline nhap vai, tai games than chien tranh crack,

Download Game Confrontation - RELOADED Full crack

Bạn có thể sống sót vượt qua Ragn’Narok – cuộc chiến đẫm máu nhất trong lịch sử Aarkash? Hay cũng giống như vô vàn những chiến binh khác, hy sinh trên chiến trường và trở thành mồi ngon cho những con quái vật? Hãy tự tìm ra cho mình câu trả lời trong tựa game nhập vai mới mẻ đến từ Cyanide Studios mang tên: Confrontation.

Confrontation tái hiện cuộc chiến tranh lớn nhất trong lịch sử thế giới cổ đại Aarkash, nơi mà 2 phe phái The Griffin và The Scorpion là những người khởi xướng. Và bạn, trong vai 1 chiến binh dũng cảm của The Griffin, sẽ “kề vai, sát cánh” chiến đấu cùng đồng đội của mình với mục đích mang lại bình yên cho nhân loại…

Confrontation mang đến 1 thế giới thần thoại đầy màu sắc. Thật vậy, 1 khi đã đến với Aarkash, bạn sẽ chẳng còn hoài nghi về điều đó. Có thể thấy, Cyanide Studios đã vẽ nên 1 bức tranh sống động, chân thật với những khung cảnh đẹp tuyệt vời. Cùng với đó là những hiệu ứng tự nhiên (cát, bụi, gió…) được chăm chút tỉ mỉ càng khiến Confrontation ấn tượng hơn trong mắt game thủ.

Nhưng điều giúp Confrontation thành công nhất chính là gameplay với những yếu tố sáng tạo đỉnh cao. Trong game, bạn sẽ chọn cho mình 1 nhân vật và bắt đầu chuyến hành trình “trừ gian, diệt bạo” đầy cam go, vất vả. Trên suốt hành trình, bạn sẽ có cơ hội chiêu nạp thêm thành viên nhằm tăng thêm sức mạnh khi chiến đấu. Dù vậy, điểm đặc biệt hơn cả trong lối chơi của Confrontation chính là tính năng Pause-n-Play độc đáo. Nhờ nó, bạn có thể ngưng đọng thời gian và chuẩn bị đòn thế phản công kẻ thù.

Không chỉ có thế, Confrontation còn phát huy yếu tố chiến thuật để làm phông nền cho tính nhập vai. Nên nhớ, hãy luôn cẩn thận khi sắp xếp, bố trí đội hình tác chiến. Bởi lẽ, quy luật tương khắc giữa các đơn vị quân đôi lúc sẽ khiến bạn “ôm hận”.

Confrontation là 1 tựa game nhập vai độc đáo. Để giới thiệu hết toàn bộ các tính năng thú vị trong game có lẽ phải mất cả 1 ngày trời. Nào, còn chờ gì nữa mà không tải ngay Confrontation về máy và tự mình khám phá?

Game Confrontation full key
Game Confrontation full free download
 tải crack confrontation
tai game offline nhap vai

Cấu hình chơi game
OS: WINDOWS XP SP3/ WINDOWS VISTA SP2/ WINDOWS 7
Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.0 GHZ
Memory: 2048 MB
Graphics: 256 MB 100% DIRECTX 9 AND SHADERS 3.0 COMPATIBLE. ATI RADEON HD 2600 XT/NVIDIA GEFORCE 7900 GTX OR HIGHER.
DirectX®: 9

Download Game Confrontation – RELOADED Full crack

https://www.fshare.vn/file/LVEYG4X4GMH9

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ! 

VIP

tie-mediumDownload Game NEKOPARA Vol. 0 Full Cr@ck

Download Game NEKOPARA Vol. 0 Full Cr@ck

Đây là câu chuyện trước khi Kashou mở “La Soleil”. Chị cả trong gia đình Minaduki và …