Home » GAME HAY » Game Hành động » Download Game Dark Messiah Of Might And Magic Full crack

Download Game Dark Messiah Of Might And Magic Full crack

Download Game Dark Messiah Of Might And Magic Full crack, Download Game Dark Messiah Of Might And Magic Full key, Game Dark Messiah Of Might And Magic Full free download, tai game might and magic 2 crack, download dark messiah of might and magic,

Download Game Dark Messiah Of Might And Magic Full crack

Là 1 tựa game nhập vai hành động với góc nhìn thứ nhất ấn tượng, Dark Messiah of Might and Magic mang đến cho người chơi 1 trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Ra mắt vào tháng 10/2006 nhưng cho đến nay, sức hút của Dark Messiah of Might and Magic vẫn còn khá lớn.

Không đòi hỏi cấu hình quá cao chính là điểm cộng đầu tiên ở Dark Messiah of Might and Magic. Do có thể chạy tốt trên hầu hết máy tính tầm trung nên tựa game này có sức phổ cập khá lớn. Nói về nội dung, Dark Messiah of Might and Magic là câu chuyện kể về vương quốc Ashan, nơi đang bị giày xéo trong thảm họa chiến tranh. Ở đó, các thế lực hắc ám đang trỗi dậy và âm mưu thống trị toàn vương quốc. Và bạn, trong vai 1 anh hùng trẻ tuổi sẽ dấn thân vào cuộc phiêu lưu phá giải lời nguyền nghìn năm Dark Messiah, ngọn nguồn của mọi tội ác.

Thuộc thể loại nhập vai nhưng Dark Messiah of Might and Magic lại chọn góc nhìn thứ nhất để chuyển tải nội dung game. Rõ ràng, nhà phát triển mong muốn mang đến những trải nghiệm chân thật cho người chơi như những gì các tựa game FPS từng làm được. Đến với Dark Messiah of Might and Magic, game thủ sẽ được chọn lựa giữa 3 lực lượng: Chiến Binh, Nhẫn Giả và Pháp Sư để tung hoành trong thế giới rộng lớn nhưng đầy cạm bẫy của Ashan. Mỗi phe đều có ưu, nhược điểm riêng nhằm tạo nên sự cân bằng, điều tối cần thiết ở 1 tựa game nhập vai như thế này. Như đã giới thiệu ở phần đầu, trong Dark Messiah of Might and Magic, yếu tố hành động được đẩy lên cao độ để tăng thêm phần kịch tính và tạo nên sự khác biệt. Bên cạnh đó, các “vật liệu” cơ bản của 1 tựa game RPG (nhập vai) truyền thống như hệ thống vật phẩm, chỉ số,…cũng được giữ nguyên để không làm fan hâm mộ cảm thấy bở ngỡ.

Đồ họa của Dark Messiah of Might and Magic khá ấn tượng và không làm người chơi thất vọng. Hệ thống menu được tinh chỉnh để vừa tạo nên sự tiện lợi vừa không gây rối mắt. Bên cạnh đó, mô hình các loại quái trong Dark Messiah of Might and Magic được xây dựng khá đồ sộ chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh nơi game thủ. Ngoài ra, hệ thống skill được thiết kế bắt mắt với những tuyệt chiêu “long trời lở đất” hứa hẹn sẽ khiến người chơi mê tít.

Nhanh tay tải ngay Dark Messiah of Might and Magic về máy và khám phá thế giới rộng lớn của vương quốc Ashan bạn nhé.

Download Game Dark Messiah Of Might And Magic Full key
Download Game Dark Messiah Of Might And Magic Full key
Game Dark Messiah Of Might And Magic Full free download
tai game might and magic 2 crack
download dark messiah of might and magic

Cấu hình chơi game
Supported OS: Windows® XP 
Processor: AMD Athlon™, Pentium® 2.2 GHz (3 GHz recommended) 
RAM: 512 MB (1 GB recommended) 
Video Card: 128 MB DirectX® 9-compatible video card (256MB recommended) 
Sound Card: DirectX 9 compatible sound card 
DirectX Version: DirectX 9 or higher 
Hard Drive Space: 3 GB free 
Peripherals Supported: Windows-compatible mouse and keyboard 
Supported Video Cards: 
NVIDIA® GeForce™ FX/6/7 families 
ATI® Radeon™ 9/X families

Download Game Dark Messiah Of Might And Magic Full crack

https://www.fshare.vn/file/61B5L96S9KT64TG

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ! 

VIP

tie-mediumDownload Game Holy Potatoes! We’re in Space?! Full Crack

Download Game Holy Potatoes! We’re in Space?! Full Crack

Holy Potatoes! We’re in Space?! là một game phiêu lưu trong không gian với những yếu …