Home » GAME HAY » Game Chiến thuật » Download Game Defenders of Ardania – SKIDROW Fshare

Download Game Defenders of Ardania – SKIDROW Fshare

Download Game Defenders of Ardania – SKIDROW Fshare, Download Game Defenders of Ardania full crack, Download Game Defenders of Ardania full free, Game Defenders of Ardania free download, Tai ve tro choi fantasy defense crack, Game thu thanh crack full tien, Tai game chien thuat xay thanh chien dau crack,

Download Game Defenders of Ardania - SKIDROW Fshare

Thuộc thể loại game tower defense (thủ thành) với nhiều cải tiến mới mẻ, Defenders of Ardania mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm đáng giá. Có thể thấy, số lượng game tower defense trên pc là tương đối ít, vì thế, sự xuất hiện của Defenders of Ardania đã được đông đảo game thủ đón nhận.

Từng được xem là một “món” giải trí đặc trưng trên điện thoại, nhưng với thành công ngoài mong đợi, tower defense dần lấn sấn sang các loại máy khác và pc cũng không ngoại lệ. Rõ ràng, sự ra đời của Defenders of Ardania đã đánh trúng thị hiếu game thủ.

Gameplay của Defenders of Ardania sở hữu nhiều cải tiến mới mẻ trên cơ sở những đặc trưng truyền thống. Trong game, ngoài việc xây dựng hệ thống phòng ngự sao cho kiên cố nhất thì game thủ còn có cơ hội “thả” lính tiêu diệt căn cứ đối phương. Vì thế, tính chiến thuật trong tựa game này đã được tăng lên 1 bậc (dù lính do AI tự động điều khiển). Một điểm cần lưu ý nữa là người chơi cần phải tính toán 1 cách cẩn thận trong việc xây dựng nếu không muốn nhìn kẻ thù “làm tình, làm tội” thành trì của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kết hợp nhiều loại vũ khí lại với nhau để có thể phát huy tối đa sức mạnh trên chiến trường.

Đồ họa của Defenders of Ardania có màu sắc sặc sỡ với bối cảnh thần thoại dựa theo 1 tựa game khác là Majesty (cũng do Paradox Interactive phát hành). Nhìn chung, hình ảnh các công trình xây dựng trong Defenders of Ardania được thiết kế khá chi tiết với sự sống động đầy lôi cuốn. Ngoài ra, việc nhà phát triển cung cấp nhiều đơn vị quân với những kỹ năng khác nhau cũng khiến cho trò chơi này trở nên hấp dẫn hơn.

Defenders of Ardania có đầy đủ những yếu tố để cấu thành 1 tựa game xuất sắc nhưng cách tiếp cận người chơi của nhà phát triển lại bị đánh giá là khá nhàm chán với những màn giới thiệu dài lê thê và 1 nhịp độ thi đấu có phần chậm chạp. Vì thế, nếu không vượt qua được giai đoạn này, game thủ sẽ chán nản và đánh giá Defenders of Ardania là 1 trò chơi thiếu sức sống.

Nếu là 1 fan hâm mộ thể loại game thủ thành thì Defenders of Ardania là 1 lựa chọn không thể bỏ qua. Nhanh tay tải ngay trò chơi thú vị này về máy và thưởng thức bạn nhé.

Download Game Defenders of Ardania full free
Download Game Defenders of Ardania full crack
Game Defenders of Ardania free download
Tai ve tro choi fantasy defense crack
Game thu thanh crack full tien, Tai game chien thuat xay thanh chien dau crack

Cấu hình chơi game
OS: Windows XP, Vista or Windows 7
CPU: Pentium 4 3.2GHz or Athlon 64 3500+
RAM: 1 GB
Graphics: 512 MB 
Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: Version 9

Download Game Defenders of Ardania – SKIDROW Fshare

https://www.fshare.vn/file/FP1NZRK886VM6PS

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ! 

VIP

tie-mediumDownload Game 60 Parsecs! Full Crack

Download Game 60 Parsecs! Full Crack

Đến với 60 Parsecs!, bạn sẽ phải bảo toàn tính mạng cho toàn đội và …