25/05/2019 8:07:27 Chiều
Home » Thủ Thuật Máy Tính » Yêu cầu cấu hình chơi game PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS System Requirements

Yêu cầu cấu hình chơi game PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS System Requirements

Yêu cầu cấu hình chơi game PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS System Requirements, cấu hình chơi game PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS, cấu hình chơi game PUBG, PUBG,

Yêu cầu cấu hình chơi game PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS System Requirements

Yêu cầu cấu hình đề nghị của game BATTLEGROUNDS chơi game tốt nhất

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS đang là cái tên cực kỳ hot dù tên của nó cực kỳ khác lạ và nó chưa ra mắt. Tuy nhiên với những trailer giới thiệu và những tin đồn xung quanh game thì đây sẽ là 1 game cực kỳ hấp dẫn với các game thủ với những bối cảnh chơi dễ gây nghiện, trải nghiệm thức tế, đồ họa tốt. Tuy nhiên bên cạnh những thông tin đầy cuốn hút đó thì yêu cầu cấu hình của game cũng không hề thấp, mặc dù đối với các game thủ đa số máy của họ có thể đạt được yêu cầu thậm chí còn hơn nhiều nhưng với nhiều người dùng máy đời cũ thfi sẽ không đạt được system requirement.

Theo đó yêu cầu cấu hình chơi game BATTLEGROUNDS chính thức trên rang chủ bạn phải có chip xử lý ít nhất intel core i3 4340 hoặc cao hơn, chíp AMD là FX-6300 trở lên, bộ nhớ RAM 6GB trở lên, dùng hệ điều hành win 7 8.1 10 64bit, card đồ họa nVidia Geforce GTX 660 2GB hoặc AM Redeon HD 7850 2Gb. Game này cũng yêu cầu bộ nhớ trống rất cao lên tới 30 GB.

Cụ thể yêu cầu cấu hình của game PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS như sau:

  • Chip xử lý – CPU: Intel Core i3 4340, AMD FX-6300
  • Bộ nhớ RAM: 6 GB
  • Hệ điều hành: 64-Bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
  • Card đồ họa: nVidia GeForce® GTX 660 2GB, AMD Radeon™ HD 7850 2GB
  • Bộ nhớ trống: 30 GB
  • DirectX: 11

Tất nhiên trên là cấu hình đề nghị của game BATTLEGROUNDS, nếu các bạn muốn chơi game này tốt nhất thì có thể trang bị thêm bộ nhớ RAM 8 – 16GB, ổ cứng SSD, Card đồ họa cao hơn… Tuyêt hơn nữa với màn hình chất lượng cao như các loại 144Hz thì càng tuyệt.

VIP

tie-mediumCách máy tính của bạn có hỗ trợ USB 3.0 hay không

Cách máy tính của bạn có hỗ trợ USB 3.0 hay không

USB 3.0 có chuẩn giao tiếp tốc độ tốt hơn và quản lý năng lượng hiệu …