16/07/2019 2:57:36 Chiều
Home » GAME HAY » Download Game 1953 KGB Unleashed – TiNYiSO Full crack

Download Game 1953 KGB Unleashed – TiNYiSO Full crack

1953: KGB Unleashed mang đến 1 trong những câu chuyện kỳ lạ nhất trong lịch sử điều tra của KGB (tương tự FBI ở Mỹ). Tất cả manh mối hay thông tin thu thập được đều khiến các đặc vụ đau đầu vì chúng quá mâu thuẫn nhau. Vì vậy, trọng trách này được đặt lên vai bạn, 1 người luôn có duyên với những vụ trọng án kỳ lạ.

Download Game 1953 KGB Unleashed - TiNYiSO Full crack
1953: KGB Unleashed là 1 tựa game phiêu lưu, giải đố. Trong game, bạn sẽ điều tra về những cuộc thí nghiệm “điên rồ” ở Liên Xô – khiến cho tất cả những người liên quan đều mất tích 1 cách bí hiểm.

Đến với 1953: KGB Unleashed, người chơi sẽ phải bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh. Thật vậy, mọi dữ liệu có sẵn hầu như đều vô dụng. Để lật mở những mảnh ghép bí hiểm, game thủ phải trực tiếp lăn xả đến từng ngõ ngách trong 1 hệ thống hầm ngầm tối om – trụ sở của phòng thí nghiệm năm xưa. Dù không đặt nặng tính kinh dị nhưng rõ ràng, 1953: KGB Unleashed vẫn khiến bạn rờn rợn vì hiệu ứng ánh sáng mờ mờ, ảo ảo.

1953: KGB Unleashed luôn khiến bạn “vò đầu, bứt tóc” vì những câu đố hóc búa mà mình mang lại. Đây là 1 tựa game có độ khó khá cao và đòi hỏi ở người chơi 1 óc suy luận tài tình. Trong nhiều tình huống, bạn dường như mất phương hướng vì mọi thứ đều không diễn ra theo dự tính. Nhưng đừng lo lắng, bao giờ cũng có “ánh sáng nơi cuối đường hầm”. Vì vậy, hãy bình tĩnh và cố gắng xâu chuỗi tất cả dữ kiện có liên quan nhằm tìm ra gốc rễ của vấn đề.

1953: KGB Unleashed là 1 tựa game phiêu lưu hấp dẫn với cốt truyện đặc sắc và ly kỳ. Nhanh tay cùng tải ngay 1953: KGB Unleashed về máy và khám phá bí mật bị chôn vùi đằng sau những cuộc thí nghiệm “điên rồ” ở Liên Xô bạn nhé.

Cấu hình chơi game
OS: Windows XP, Vista, 7
CPU: Intel Core 2 Du
RAM: 1.5 GB
Video: 512MB DirectX compatible (GeForce 8800 Series / Radeon 2900 Series
Sound: DirectX compatible card
Hard Drive: 700.0 MB free
DirectX: 9.0c
DRM: None/Free

Download Game 1953 KGB Unleashed – TiNYiSO
Link Fshare.vn 

Password: thuthuat.dianguc.info

Các bạn tải game về, dùng phần mềm PowerISO để mount ra ổ đĩa ảo rồi cài đặt.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game Nine Parchments Full Crack

Download Game Nine Parchments Full Crack

Nine Parchments kể về một nhóm phù thủy đang trên con đường rèn luyện trong …