18/03/2019 10:27:41 Chiều
Home » GAME HAY » Game Hành động » Download Game Afterfall: InSanity – SKIDROW Fshare

Download Game Afterfall: InSanity – SKIDROW Fshare

Nhiều nhà tiên tri nổi tiếng trên thế giới đã từng úp mở rằng chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, điều này có trở thành hiện thực hay không thì chẳng ai dám khẳng định. Nhưng với Afterfall: InSanity, tựa game do Nicolas Intoxicate phát triển thì đệ tam thế chiến sẽ nổ ra vào năm 2012.

Download Game Afterfall: InSanity - SKIDROW Fshare
Lấy bổi cảnh diễn ra 20 năm sau đệ tam thế chiến, Afterfall: InSanity mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức mới mẻ. Vào thời điểm này, con người đã di chuyển xuống lòng đất để xây dựng 1 thế giới mới (nhằm tránh những nguy hiểm thường trực từ các thảm họa do chiến tranh để lại). Sống yên bình chưa được bao lâu thì nhân loại lại tiếp tục lao vào 1 cuộc chiến mới, gay go hơn, phức tạp hơn với những thế lực ngầm đầy quyền lực.

Là 1 tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Afterfall: InSanity làm khá tốt công việc chuyển tải mạch game đến người chơi. Bên cạnh đó, những góc quay camera hợp lí cũng góp phần tạo được cảm tình nơi người hâm mộ. Hơn thế nữa, việc nhà phát triển khá chăm chút trong khâu tái tạo tương tác vật lí khiến cho Afterfall: InSanity trở nên chân thật hơn bao giờ hết.

Trong Afterfall: InSanity, người chơi sẽ phải đối đầu với những kẻ thù đầy gai góc: bọn người đột biến với vẻ ngoài gớm ghiếc và những năng lực siêu phàm. Vì lẽ đó, tương quan lực lượng giữa 2 phe là vô cùng chênh lệch. Tuy nhiên, không vì thế mà nhân vật chính của chúng ta lại từ bỏ nhiệm vụ bảo vệ hòa bình thế giới đầy cao cả.

Hệ thống vũ khí trong Afterfall: InSanity khá đa dạng và phong phú với 1 kho tàng đồ sồ những món “đồ chơi” thú vị. Đây cũng là 1 điểm khá hấp dẫn và làm cho game thủ mê mệt.

Nhìn chung, đến với Afterfall: InSanity, người chơi sẽ được đến với 1 thế giới ảo hoàn toàn mới mẻ với những trải nghiệm khó quên trong lòng đất. Đồ họa của Afterfall: InSanity khá xuất sắc với những thiết kế táo bạo và đầy sáng tạo của nhà phát triển. Bên cạnh đó, những hiệu ứng ánh sáng sắc sảo trong game cũng góp phần tạo nên điểm khác biệt của Afterfall: InSanity so với những trò chơi khác trên thị trường.

Afterfall: InSanity là 1 tựa game mới lạ và độc đáo. Với sự sáng tạo và táo bạo đáng kinh ngạc của mình, nhìn chung, Afterfall: InSanity xứng đáng để bạn thử qua. Hãy trải nghiệm trò chơi hấp dẫn với bối cảnh diễn ra vào năm 2032 này bạn nhé.

Game Afterfall: InSanity full download
Game Afterfall: InSanity full free,
Game Afterfall: InSanity full crack

Cấu hình chơi game
OS: Windows® XP/Vista/7
CPU: 2GHz Dual Core Processor (Intel® Core 2 Duo or AMD Athlon™ X2) or higher
RAM: 2GB
GFX: NVIDIA® GeForce® 8600 series or better / ATI Radeon™ HD2000 series or better
GFX RAM: 256MB Video RAM GPU w/ Shader Model 3.0 support
DX: 9.0c
HDD: 4GB
AUDIO: 100% DirectX® 9.0C compliant sound card or equivalent onboard sound

Download Game Afterfall: InSanity – SKIDROW
Link Fshare.vn

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn:
Các bạn tải game về, dùng phần mềm PowerISO để mount ra ổ đĩa, chạy file setup để cài đặt.
Tới bước nhập serial, các bạn có thể chọn Next để bỏ qua

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game Project CARS 2 Full Cr@ck

Download Game Project CARS 2 Full Cr@ck

Giới thiệu Project Cars 2 là hậu bản của trò chơi cùng tên được Bandai …