21/01/2019 10:28:20 Chiều
Home » GAME HAY » Game Hành động » Download Game Alan Wake’s American Nightmare BLACK BOX Fshare

Download Game Alan Wake’s American Nightmare BLACK BOX Fshare

Nếu là 1 tín đồ của thể loại hành động kinh dị thì bạn không nên bỏ qua Alan Wake’s American Nightmare, tựa game do Remedy Entertainment độc quyền sản xuất và mới “lên kệ” vào những ngày cuối tháng 5 vừa qua.
Download Game Alan Wake's American Nightmare BLACK BOX Fshare
Ngoài đồ họa vượt trội, series Alan Wake còn hấp dẫn người chơi bởi cốt truyện đặc sắc và mới mẻ của mình. Ở phần 2 này, game thủ sẽ tiếp tục vào vai anh chàng điển trai Alan, người luôn chịu sự ám ảnh đến từ những trang bản thảo do chính mình soạn ra. So với phiên bản đầu tiên, lần này, game thủ sẽ ít mơ hồ hơn 1 chút khi biết được đối thủ của mình là ai: Mr. Sratch – kẻ gieo rắc nỗi sợ hãi lên những tâm hồn tội lỗi…

Là 1 tựa game hành động kinh d với góc nhìn thứ 3, Alan Wake’s American Nightmare không chủ trương hù dọa người chơi bằng những màn tấn công bất thình lình. Thay vào đó là 1 sự âm u đến rợn người mà bạn sẽ chùn chân khi nghĩ đến. Không những thế, nỗi cô đơn của Alan còn được nhân lên gấp nhiều lần vì phần lớn thời gian bạn sẽ hành động trong bóng đêm mịt mù với chiếc đèn pin nhỏ xíu trên tay. Alan Wake’s American Nightmare không mang đến những hồn ma thoắt ẩn thoắt hiện như trong F.E.A.R. , nó cũng không tập trung vào sự bạo lực và tàn nhẫn đến tột cùng như ở Manhunt, rõ ràng, tựa game của Remedy Entertainment làm người ta liên tưởng đến những bộ phim kinh dị đậm chất nhân văn từng công chiếu trên TV. Sợ thì có sợ thật nhưng sau khi kết thúc màn chơi, bạn sẽ nhận ra những giá trị sâu sắc mà Alan Wake’s American Nightmare để lại trong lòng mỗi chúng ta.

Alan Wake’s American Nightmare có đồ họa đẹp mắt. Điều này được thể hiện ngay từ phiên bản đầu tiên. Và ở phần 2 này, sự hoàn hảo là thứ mà game thủ có thể dễ dàng tìm thấy. Thiết kế nhân vật có hồn, môi trường game sống động, hiệu ứng ánh sáng xuất sắc,…Alan Wake’s American Nightmare khoác lên mình 1 chiếc áo vô cùng ấn tượng.

Tóm lại, nếu yêu thích những tựa game bắn súng kinh dị góc nhìn thứ 3 thì bạn đừng nên bỏ qua Alan Wake’s American Nightmare. Game sở hữu những giá trị rất đặc trưng mà hiếm có trò chơi nào đạt được. Nhanh tay tải ngay Alan Wake’s American Nightmare về máy và thưởng thức bạn nhé.

cau hinh alan wake american nightmare
Game hanh dong alen, download alan wake american nightmare full
Alan Wakes American Nightmare blackbox download

Cấu hình chơi game
OS:Windows XP SP2/ Vista/ 7
Processor: Dual Core 2GHz Intel or 2.8GHz AMD
Memory:2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compatible with 512MB RAM
DirectX®:10

Download Game Alan Wake’s American Nightmare BLACK BOX
Link Fshare.vn

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game Dying Light Full Cr@ck

Download Game Dying Light Full Cr@ck

Một dịch bệnh bí ẩn bùng phát biến người dân thành lũ zombie gớm ghiếc, …