22/03/2019 7:45:36 Chiều
Home » GAME HAY » Game Hành động » Download Game Alice Madness Returns SKIDROW Fshare

Download Game Alice Madness Returns SKIDROW Fshare

Là 1 tựa game hành động-kinh dị khá nổi tiếng, Alice: Madness Returns mang người chơi trở lại với cuộc phiêu lưu nhuốm màu máu mà ở đó, không khí chết chóc bao trùm toàn bộ cuộc đời của các nhân vật trong game. Rõ ràng, nhà phát triển đã khá thành công khi bắt nhịp cầu nối giữa ký ức kinh hoàng với thực tại rối ren đầy bi thảm của cô gái trẻ.

Ngay cả với những người không chuyên thì họ vẫn có thể nhận ra rằng sự đối lập chính là điểm nhấn vô cùng ấn tượng trong Alice: Madness Returns. Thật vậy, bố cục trò chơi thay đổi liên tục với các diễn biến bất ngờ cùng hàng loạt sự tương phản thú vị ở môi trường game luôn làm người chơi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Cũng như phần 1, game thủ cần thích nghi tốt với sự thay đổi tốc độ cũng như góc quay camera để có thể “phá đảo” Alice: Madness Returns dễ dàng hơn.

Download Game Alice Madness Returns SKIDROW Fshare

Như đã đề cập ở phần đầu, Alice: Madness Returns là 1 tựa game hành động-kinh dị. Dù vậy, yếu tố phiêu lưu vẫn được thể hiện đầy đủ ở trò chơi này khi bạn phải thường xuyên khám phá những địa điểm bí ẩn, thu thập đồ vật,….Nếu bạn chưa biết thì trong Alice: Madness Returns, nhân vật chính Alice sẽ phải phiêu lưu đến xứ sở thần tiên đầy cạm bẫy và sự biến chất với vô vàn nguy hiểm. Do đó, đừng lo sẽ thiếu đất dụng võ ở tựa game này nhé. Có hàng tá thách thức đang chờ bạn đấy!

Alice: Madness Returns là 1 trong số không nhiều tựa game trên thị trường có nhân vật chính là nữ. Lẽ dĩ nhiên, đó cũng là 1 dấu ấn đáng để nhắc đến. Dù vậy, đây chỉ là 1 nhân tố nhỏ nếu so sánh với phần cốt truyện của game. Nội dung gay cấn, sâu sắc cùng hàng loạt tình tiết bất ngờ, bên cạnh đó, mạch game liền lạc chính là những hạt nhân làm nên thành công vượt trội cho Alice: Madness Returns.

Lại nói về gameplay, Alice: Madness Returns có lối chơi khá lôi cuốn với nhịp độ vừa phải và thay đổi tùy theo tình huống. Đừng quá bận tâm về điều này vì chắc chắn bạn sẽ sớm thích nghi thôi. Thứ duy nhất bạn cần chú ý khi “du hành” trong thế giới của Alice: Madness Returns là phải hết sức cẩn thận trước những đòn tấn công bất thình lình của kẻ thù.

Alice: Madness Returns có đồ họa hết sức tuyệt với. Thật khó có thể diễn đạt sự hoàn hảo ấy chỉ bằng vài dòng giới thiệu. Nhưng 1 cách khách quan và chuẩn mực, Alice: Madness Returns đã đạt đến đỉnh cao của sáng tạo nghệ thuật với thiết kế nhân vật, môi trường game,….cực kỳ chân thật và tinh tế.

Tóm lại, Alice: Madness Returns là 1 tựa game hay và đáng để bạn thử qua. Nhanh tay tải ngay trò chơi này về máy và khám phá bạn nhé.

Cấu hình chơi game
OS: Windows 7 , Windows Vista , Windows XP SP3
Processor: Intel Core2 Duo 1.60 GHz ; AMD Athlon X2 1.60GHz
Memory: 2048MB 
Hard Disk Space: 8.5 GB
Video Card: *NVIDIA GeForce 7600 256MB or ATI Radeon X1650 256MB
Sound: DirectX 9.0c compatible
DirectX®: 9.0c
*NVIDIA GeForce 8400, 9400, 210; ATI Radeon HD 2400, HD 3200, HD 4300 as well as integrated versions of supported chipsets are below minimum system requirements

Download Game Alice Madness Returns
Link Fshare.vn

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game Project CARS 2 Full Cr@ck

Download Game Project CARS 2 Full Cr@ck

Giới thiệu Project Cars 2 là hậu bản của trò chơi cùng tên được Bandai …