" /> Download Game A Valley Without Wind 2 TiNYiSO Full Crack
Home » GAME HAY » Game Chiến thuật » Download Game A Valley Without Wind 2 TiNYiSO Full Crack

Download Game A Valley Without Wind 2 TiNYiSO Full Crack

Bạn sẽ vào vai một phù thủy trong một thế giới đầy chết chóc được tạo ra bởi con quỷ Demonaica. Với những phép thuật mạnh mẽ của mình, bạn sẽ phải chiến đấu với chúng và dần dần chiếm lĩnh các vùng đất đã bị Demonaica xâm chiếm. Liệu bạn có thể đưa được Demonaica cùng lũ tay sai quái dị và hung hãn của hắn trở về với bóng tối được hay không ?

Download Game A Valley Without Wind 2 COGENT Full Crack
A Valley Without Wind 2 đưa người chơi vào một thế giới đầy chết chóc, u ám, nơi mà rừng rậm, cây cối, sa mạc… xen lẫn với máy móc của con người, tạo nên một mớ hỗn độn ngổn ngang trong suốt trò chơi. Đó là một nơi dường như rất ít khi có gió thổi, nhưng mỗi lần có gió thì đó lại là những cơn gió lớn và đôi khi là những cơn bão, chúng sẽ gây khó khăn cho bạn rất nhiều trong di chuyển, chiến đấu. Cuộc hành trình của bạn sẽ bắt đầu tại một căn phòng trong một tòa lâu đài vô cùng đồ sộ, to lớn, đó chính là phòng luyện tập của bạn. Tại đây , bạn sẽ chọn những kĩ năng cần thiết để chiến đấu cũng như các thành phần hỗ trợ. Game sẽ mang đến cho bạn những kĩ năng thuộc các dòng phép thuật khác nhau như lửa, cây cỏ, nước, băng … Mỗi dòng sẽ cho bạn 4 kỹ năng khác nhau; 1 phải tốn năng lượng để bắn và 3 kỹ năng còn lại thì không. Chúng đều có những ưu nhược điểm khác nhau như tốc độ, uy lực… Vì vậy, hãy chọn lựa chúng cho phù hợp nhất với nhân vật của bạn. Sau đó, bạn sẽ ra khỏi lâu đài để đến với thế giới bên ngoài. Đó là một bản đồ rất rộng lớn với rất nhiều vùng đất khác nhau,chúng đều bị lũ tay sai của Demonaica chiếm đóng và nhiệm vụ của bạn là chinh phục những vùng đất này bằng việc chiến đấu với những cỗ máy giết người, những con quái vật… Cuộc hành trình của bạn sẽ kết thúc nếu bạn có thể chiếm được toàn bộ bản đồ và tiêu diệt Demonaica. Nhưng game cũng sẽ không đơn giản như vậy, Demonaica sẽ cho tay sai của hắn đi chiếm lại những vùng đất đã mất và may mắn là bạn cũng sẽ có một đạo quân để có thể ngăn chặn điều đó. Điều này làm cho A Valley Without Wind 2 trở độc đáo hơn rất nhiều, khi có sự kết hợp giữa dòng game đi cảnh, phiêu lưu và dòng game chiến thuật theo lượt.

Game A Valley Without Wind 2 full crack,
Tải game đi cảnh đã crack, Game A Valley Without Wind 2
license key cua a valley without wind 2

Cấu hình chơi game
OS:Windows XP/7/Vista
Processor:1.6Ghz CPU
Memory:2 GB RAM
Graphics:1024×768 or greater desktop screen resolution
Hard Drive:1 GB HD space

Download Game A Valley Without Wind 2
Link Fshare.vn

Password: thuthuat.dianguc.info

Các bạn tải game về, dùng phần mềm PowerISO để mount ra ổ đĩa ảo rồi cài đặt. Nếu có yêu cầu key thì vào folder TiNYiSO chạy file keygen để lấy key.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game NBA 2K19 Full Crack – Game Bóng Rổ PC

Download Game NBA 2K19 Full Crack – Game Bóng Rổ PC

Nhân kỷ niệm 20 năm ra mắt series NBA 2K, hãng 2K giới thiệu tới …