Home » GAME HAY » Game Bắn súng » Download game Max Payne 3 Full Cr@ck Fshare

Download game Max Payne 3 Full Cr@ck Fshare

Treo người trên một chiếc trưc thăng đang bay và phải bắn trúng 1 quả B40 đang bay về phía bạn, vừa lái cano vừa bắn trả những kẻ đang đuổi theo, 1 mình phải chống trả hàng trăm lính biệt kích vũ trang hùng hậu …Các màn hành động trong Max Payne 3 sẽ diễn ra liên tục và đầy chất điện ảnh. Nếu đã ngồi vào chơi thì bạn sẽ khó mà đứng lên được.

Download game Max Payne 3 Full Cr@ck Fshare

Đối với Max Payne, những bi kịch mất những người thân yêu của mình nhiều năm trước là những vết thương không thể chữa lành. Không còn là một cảnh sát, gần như nghiện rượu và thuốc giảm đau, Max có một công việc ở São Paulo, Brazil, bảo vệ gia đình của một ông trùm giàu có bất động sản Rodrigo Branco, trong một nỗ lực cuối cùng đã thoát khỏi quá khứ rắc rối của mình. Tuy nhiên, như các sự kiện vượt ra ngoài tầm kiểm soát của mình, Max Payne thấy mình một mình trên đường phố của một thành phố xa lạ, tuyệt vọng tìm kiếm sự thật và đấu tranh cho một lối thoát.

Trong vai Max, các bạn phải chiến đấu khắp mọi nơi trên đường phố Sao Paulo, đó có thể là trên một chiếc xe điện lướt qua một trạm bỏ hoang, trong văn phòng bủa vây xung quanh là nửa tá lính bắn tỉa, hay trên sân thượng với đám gangster bám theo sát nút…

Max Payne 3 không phải là một game bắn súng dành cho mọi lứa tuổi khi mà nhà sản xuất chẳng hề có ý che đậy những chi tiết máu me. Các bạn phải thể hiện những kĩ năng như bay người bắn súng và ẩn nấp của mình tốt hơn trong phiên bản này, vì những chỗ ẩn nấp mà bạn nghĩ là an toàn nay có thể sẽ bị phá hủy hoàn toàn sau vài phát súng hay một trái lựu đạn.
Max Payne 3 Full free download

Tải game Max Payne 3 miễn phí
Đối đầu với các bạn là hàng trăm tên tội phạm liều lĩnh, những trung đội lính biệt kích vũ trang đầy đủ và không thể thiếu cả một hệ thống những tên cớm bẩn. Hệ thống AI của game cũng được nâng cấp so với trước đây, kẻ địch sẽ biết di chuyển tập trung, ẩn nấp để né đạn và bọc lót cho nhau tốt hơn. Môi trường trong game sẽ có thể bị phá hủy hoàn toàn. Các bạn cũng có thể sử dụng các vật cản trên đường để tránh đạn bên cạnh một loạt những động tác bay người bắn súng vốn có. Hiệu ứng Bullettime vẫn sẽ xuất hiện trong game, tuy nhiên, các bạn phải “sạc”đầy thanh lực này bằng cách tiêu diệt kẻ thù trước đã. Những chỗ ẩn nấp cũng không hề an toàn khi chúng bị phá hủy hoàn toàn sau vài phát súng hay một trái lựu đạn.

CẤU HÌNH

  • OS: Windows 7 32/64 Service Pack 1, Windows Vista 32/64 Service Pack 2, Windows XP 32/64 Service Pack 3
  • Processor: Intel Dual Core 2.4 GHZ –  i7 3930K 6 Core  x 3.06 GHZ / AMD Dual Core 2.6 GHZ – FX8150 8 Core x 3.6 GHZ
  • Memory: 2GB – 16GB
  • Hard Disk Space: 35 Gigs
  • Video Card: NVIDIA® 8600 GT 512MB VRAM – NVIDIA® GeForce® GTX 680 2GB VRAM / Radeon HD 3400 512MB VRAM – Radeon HD 7970 3GB VRAM
  • Sound Card: 100% Direct X 9.0 compatible – Direct X 9.0 compatible supporting Dolby Digital Live

Download game Max Payne 3 Full Cr@ck Fshare

Link Mshare (2 file) Dùng phần mềm nối file .001, .002 – HJ Split tại đây

Part1 | Part2

Link Fshare.vn (1 Link)

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

Download Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

PLANET ALPHA, một thế giới xa lạ xinh đẹp tràn đầy bí ẩn và nguy …