" /> Download Game Real World Racing Full Crack Fshare
Home » GAME HAY » Game Đua xe » Download Game Real World Racing Full Cr@ck Fshare

Download Game Real World Racing Full Cr@ck Fshare

Real World Racing là tựa game đua xe kết hợp mô phỏng có phong cách vô cùng độc đáo và mới lạ. Bạn chắc chắn sẽ phải chóng mặt với độ chân thực mà nhà sản xuất mang lại. Không chỉ bó hẹp phạm vi tại các trường đua tẻ nhạt, Real World Racing đưa người chơi tới với những con đường tuyệt đẹp trong nội đô các thành phố thuộc Anh, Pháp, Đức, Ý và nhiều quốc gia châu Âu khác.
Download Game Real World Racing Full Cr@ck Fshare


Điểm đặc biệt mang đến điểm nhấn cho Real World Racing chính là góc nhìn từ trên cao mô tả chính xác các con đường, cảnh quan, kiến trúc… trong thực tế. Cảm giác giống như đang sử dụng phần mềm Google Map để quan sát nhưng với độ lung linh và đẹp mắt gấp nhiều lần. Rõ ràng là nhà sản xuất đã phải đầu tư rất nhiều mới có thể tạo lập một môi trường tuyệt đến như vậy. Đôi lúc hãy gạt cuộc đua sang một bên nếu muốn, giảm tốc độ và ngắm nhìn đường phố châu Âu, chiêm ngưỡng những tòa nhà kiến trúc cổ hay chỉ đơn giản là dừng lại bên cầu ngắm nước biển trôi. Real World Racing còn hơn cả một trò chơi, đó còn là trải nghiệm.

Nói qua một chút về gameplay. Tương tự như các game đua xe khác, nhiệm vụ đặt ra vẫn là vượt qua những tay đua đối địch để giành vị trí dẫn đầu. Do yếu tố đặc biệt về góc quan sát nên việc điều khiển sẽ dễ dàng hơn một chút. Tốc độ trong game diễn ra khá nhanh, đường đua chính là đường phố trong thực tế nên rất khó đoán định. Tương đối nhiều khúc cua gấp và bị che khuất bởi hệ thống cây xanh. Cho dù có hệ thống mũi tên chỉ dẫn cảnh báo sớm thì việc va chạm hay mất tay lái cũng thường xuyên xảy ra. Đua nhiều tự khắc sẽ có kinh nghiệm.

Đồ họa trong Real World Racing phải nói là hoàn hảo. Như đã nói ở trên. Địa điểm diễn ra cuộc đua là những con đường trong thực tế tại các thành phố châu Âu. Cho dù góc quan sát là ở trên cao nhưng vẫn dễ dàng cảm nhận được độ chi tiết và đẹp mắt đáng khen ngợi. Đặc biệt là những vòng đua diễn ra trong đêm tối mà lại có hiệu ứng thời tiết nữa thì khỏi bàn. Âm thanh, tốc độ, va chạm tóe lửa… Còn nhiều điều tuyệt vời khác nữa đang chờ đón bạn trong Real World Racing. Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình tựa game không thể bỏ qua này và du ngoạn châu Âu ngay thôi.

 Tải game đua xe đường trường crack mới nhất
Cấu hình chơi game

OS: Windows Xp/Vista/7

CPU: 2Ghz Dual core processor
RAM: 2 GB
Graphics: DirectX 9, Shader Model 3.0 compliant – AMD X1300, nVidia 6XXX series, Intel HD Graphics (Core Series)
Storage: 1Gb Free Drive Space

Download Game Real World Racing Full Cr@ck Fshare

Link Mshare

Link Fshare.vn

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn
Các bạn download game về, dùng phần mềm PowerISO để mount ra ổ đĩa ảo rồi chạy file setup.exe để cài đặt.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game NBA 2K19 Full Crack – Game Bóng Rổ PC

Download Game NBA 2K19 Full Crack – Game Bóng Rổ PC

Nhân kỷ niệm 20 năm ra mắt series NBA 2K, hãng 2K giới thiệu tới …