Home » GAME HAY » Game Hành động » Download Game theHunter: Primal Full Cr@ck

Download Game theHunter: Primal Full Cr@ck

theHunter: Primal tựa game săn bắt khủng long, chúng ta sẽ được trở về thời đại nguyên thì phải sống cuộc sống với những con khủng long khát máu, bằng mọi cách phải sống sót và sinh tồn trong thế giới đó.

Download Game theHunter: Primal Full Cr@ck

The Hunter Primal (theHunter: Primal) là game săn thú góc nhìn thứ nhất. Game giới thiệu một thế giới khủng long rộng lớn nơi sẽ đẩy các kỹ năng sống sót của bạn đến giới hạn cuối cùng. Trong The Hunter Primal, các thợ săn thường trở thành con mồi.

Thời gian gần đây, có vẻ các nhà sản xuất khá hứng thú khi giới thiệu đến các bạn hàng loạt game sống còn (Survival), thế giới mở (Open-World) và Zombies. Tuy nhiên, hôm nay, mình xin giới thiệu một game cũng Survival, Open-World nhưng hơi khác: The Hunter: Primal được lấp đầy với những con khủng long thay vì Zombies. Nếu bạn đang mệt mỏi vì giết Zombies, trò chơi này là hoàn hảo cho bạn. The Hunter: Primal sẽ phép các bạn trải nghiệm như thế nào và những gì Tiến sĩ Allan Grant cảm thấy khi ông đã bị mắc kẹt bên trong Công viên kỷ Jura (Jurassic Park).

Trong The Hunter Primal, các bạn trong vai một tôi phạm xung phong (hoặc bị đày) đến hành tinh của Primal Eden, một thế giới của kỷ Phấn trắng. Nhiệm vụ của các bạn là dọn sạch các vùng hoang dã để con người có thể đến địng cư và gieo những hạt giống của nền văn minh. Nếu các bạn thành công, hồ sơ tội phạm của các bạn sẽ được xóa vĩnh viễn. Nếu thất bại, các bạn sẽ được “vinh danh’ như một  người tình nguyện tiên phong. Primal Eden là nơi sinh sống của 5 loài khủng long khác nhau, bao gồm cả những loài đáng sợ như Tyrannosaurus Rex. Các bạn sẽ bắt đầu với thiết bị rất hạn chế. Các bạn cần phải khám phá hòn đảo để tìm kiếm vũ khí mạnh hơn, quần áo và thiết bị. Hãy cẩn thận với ba lô chứa đầy đạn và vũ khí là cần thiết để tồn tại.

Tải game theHunter: Primal miễn phí, theHunter: Primal Free Download, The Hunter Crack Offline Game, theHunter: Primal , theHunter: Primal free download,
Tải game theHunter: Primal miễn phí, theHunter: Primal Free Download, The Hunter Crack Offline Game, theHunter: Primal , theHunter: Primal free download,

CẤU HÌNH

MINIMUM:

  • OS: Windows ® 8/7/Vista/XP
  • Processor: Intel 3 GHz or AMD Dual Core
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVidia GeForce 8800, ATI/AMD Radeon HD 2400 (NVidia GeForce 8800, ATI/AMD Radeon HD 2400)
  • DirectX: Version 9.0
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 3 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible

Download Game theHunter: Primal Full Cr@ck

Link Mshare

Link Vipshare

Password: thuthuat.dianguc.info

HƯỚNG DẪN

 1. Tải game
 2. Giải nén
 3. Coppy crack Online
 4. Mở Steam
 5. Play Game

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

VIP

tie-mediumDownload Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

Download Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

PLANET ALPHA, một thế giới xa lạ xinh đẹp tràn đầy bí ẩn và nguy …