26/08/2019 2:29:21 Chiều
Home » DOWNLOAD » Download InPixio Photo Clip Professional 9.0.0 Full Cr@ck

Download InPixio Photo Clip Professional 9.0.0 Full Cr@ck

Bạn có những bức ảnh đẹp và ưng ý nhưng trong đó lại có những chi tiết hoặc font hình không được bắt mắt. hay đơn giản bạn chỉ muốn ghép ảnh của bạn vào một ảnh phong cảnh đẹp để chia sẻ cho bạn bè để bạn bè ngưỡng mộ. Nhưng bạn không biết gì nhiều về đồ họa, hay photoshop cồng kềnh và nặng nề thì InPixio Photo Clip Professional sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

Download InPixio Photo Clip Professional 9.0.0 Full Crack, phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng, InPixio Photo Clip Professional, InPixio Photo Clip Professional free download, InPixio Photo Clip Professional full key

Các tính năng

InPixio Photo Maximizer
• Phóng to nhỏ các chi tiết từ các bức ảnh ưa thích của bạn
Tính năng zoom cực mạnh có thể phóng to hình ảnh lên đến 1000%
• Với 18 cài đặt phóng to, Photo Maximizer có thể cho bạn biết kích thước đích của hình ảnh bằng pixel hoặc centimet. Độ phân giải yêu cầu cũng có thể được điều chỉnh để cung cấp cho bạn các kết quả hoàn hảo. Điều này đặc biệt quan trọng khi in ảnh của bạn và đảm bảo cho bạn những kết quả chất lượng cao nhất.

Tập trung lấy nét ảnh trong InPixio
• Chụp ảnh sắc nét không phải lúc nào cũng dễ dàng – đặc biệt là với những bức ảnh chụp nhanh tự nhiên. InPixio Photo Focus giải quyết vấn đề này trong nháy mắt và tạo ra các hình ảnh rõ ràng, độ phân giải cao.

Inpixio Photo eRaser
• Những bức ảnh đẹp nhất chụp được một khoảnh khắc: một bộ nhớ hạnh phúc của một bữa tiệc trong vườn, hình ảnh yêu thích của bạn trong kỳ nghỉ hoặc cả gia đình cuối cùng đã tụ họp lại cùng một chỗ. Tuy nhiên, ảnh chụp nhanh không may có xu hướng bị hỏng, nhòe và chi tiết không mong muốn có thể làm giảm kết quả. Làm thế nào tốt đẹp nó sẽ được? bạn chỉ cần loại bỏ các đối tượng không mong muốn? Với Photo eRaser, bạn có thể. Đơn giản chỉ cần chọn đối tượng mà bạn muốn xóa và click! Sau đó sử dụng công cụ clone để pha trộn trong bất kỳ dấu hiệu nhỏ lại phía sau.

 • Cắt ghép ảnh dễ dàng : Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể loại bỏ các font nền hay cắt lấy hình ảnh muốn ghép kéo thả hình ảnh đó sang hình ảnh mà bạn muốn ghép lên chúng. điều này dễ dàng hơn khi bạn sử dụng Photoshop hoặc các phần mềm chuyên nghiệp khác.

Download InPixio Photo Clip Professional 9.0.0 Full Cr@ck

Link Mshare

Link Fshare

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy đoạn hosts sau vào file hosts: C:/Windows/System32/drivers/etc
  127.0.0.1 tools.avanquest.com
  127.0.0.1 api.avanquest.com
  127.0.0.1 www.avanquest.com
  127.0.0.1 aims.avanquest.com
 5. Copy file trong thư mục cr@ck vào thư mục cài đặt
 6. Xong

Chúc bạn thành công!

VIP

tie-mediumDownload Auto FTP Manager 7.06 Full Crack

Download Auto FTP Manager 7.06 Full Crack

Auto FTP Manager là một Phần mềm FTP đơn giản, dễ sử dụng và mạnh mẽ …